Việt Nam là một nước pháp trị, mọi hoạt động, lĩnh vực đều phải tuân theo các điều, khoản quy định tại hiến pháp và các bộ luật của nhà nước. Để hỗ trợ phần nào cho việc hiểu đúng và sử dụng pháp luật của mọi người hiện nay có rất nhiều công ty, văn phòng luật ra đời, trong đó chúng ta không thể không nhắc tới cái tên Luật Quang Huy. Nổi bật lên trong số đó là cái tên Luật Quang Huy với rất nhiều những ưu điểm, cống hiện cũng như phục vụ cho đất nước và người dân. Nếu như bạn tò mò về nơi này thì nhớ khám phá ngay bài viết sau nhé.

>>> Xem thêm : https://luatnqh.vn/ban-khai-nhan-khau/ - Luật Quang Huy chiếm vị trí như thế nào trong thị trường luật sư?

Hiện nay, chúng tôi đang tích cực mở rộng hệ thống tư vấn của mình thông việc tuyển chọn những luật sư có tiếng trong nhiều ngành luật. Hiện nay, hệ thống cấu trúc luật pháp của Việt Nam được chia thành 9 ngành là hiến pháp, hành chính, tài chính, ngân hàng, đất đai, dân sự, lao động, hình sự, kinh tế. Và việc mà Luật Quang Huy hướng tới chính là có thể thực hiện tư vấn cả 9 lĩnh vực này cho nhu cầu của khách hàng. Hiện nay, Luật Quang Huy đã mở ra tổng đài tư vấn 19006588/19006184 giúp giải đáp thắc mắc của các khách hàng mà không thu phí. Đây là một trong những dịch vụ được nhiều khách hàng đánh giá cao vì chúng giúp họ dễ tiếp cận với sự tư vấn của các luật sư mà không mất nhiều thời gian đi lại, đặc biệt là những người không ở trong khu vực mà Luật Quang Huy đặt trụ sở.
Khách hàng đặt niềm tin vào các dịch vụ của Luật Quang Huy bởi đơn vị hiện đang có rất nhiều luật sư, nhà cố vấn uy tín, chẳng hạn như bà Nguyễn Thị Bích Liên (thành viên đoàn luật sư Hà Nội), bà Nguyễn Thị Tuyết (thạc sĩ luật học, luật sư, đại tá quân đội), ông Nguyễn Huy Khánh, Nguyễn Văn Bình,.. Hiện nay, để giúp khách hàng dễ dàng tìm hiểu hơn về Quang Huy, chúng tôi đã tạo ra một trang web là luatnqh.vn. Mọi người có thể dễ dàng đọc thêm những bài tổng hợp, phân tích liên quan tới những vụ án thực tế, những sự việc về luật pháp được chính các luật sự tại Luật Quang Huy thực hiện. Chắc chắn bạn sẽ có một cái nhìn rõ hơn về năng lực và cách làm việc của đội ngũ nhân viên chúng tôi.

>>> Xem thêm : https://luatnqh.vn/khai-niem-quyet-d...hinh-nha-nuoc/ - tư vấn pháp luật Quang Huy có gì đặc biệt?

Chủ đề cùng chuyên mục: