Thẩm mỹ mắt được xem là phương pháp làm đẹp đơn giản và khá nhanh chóng giúp bạn cải thiện vẻ đẹp của đôi mắt hay nói cụ thể là nếp mí mắt. Để làm được điều này, thẩm mỹ sẽ can thiệp đến vùng da nơi mí mắt trên và loại bỏ đi một lượng ít da dư, mỡ thừa. Sau đó, tạo hình mí với đường khâu trùng khớp với nếp gấp cơ nâng mi.

>>> Xem thêm: cắt mắt 2 mí tự nhiên

>>> Xem thêm: bấm mí mắt giữ được bao lâu

>>> Xem thêm: bấm mí mắt kiêng ăn gì

Cắt mí mắt có bị biến chứng không?

Tất cả những tác động nào đến cơ thể đều tiềm ẩn những vấn đề nguy hại nếu không được thực hiện đúng quy trình an toàn. Cắt mí mắt có bị biến chứng hay không phụ thuộc rất lớn vào trình độ chuyên môn của bác sĩ và kỹ thuật thực hiện.

Theo đó, một số biến chứng có thể xảy ra nếu thẩm mỹ sai cách:

+ Mí mắt quá to, mắt trợn

+ Mắt không thể khép kín mí gây tổn thương giác mạc

+ Mắt bị lật mí sau khi cắt mí

+ Hai mắt lệch nhau, không đồng đều

+ Sương viêm nhiều vùng mắt do chạm đến cơ nâng mi và ảnh hưởng tuyến lệ

Để đề phòng các biến chứng nói trên, khi có ý định cắt mí mắt bạn cần cân nhắc và tìm hiểu thật kỹ về phương pháp cũng như trình độ chuyên môn của bác sĩ.

Cắt mí mắt bao nhiêu tiền

Hiện nay, chi phí cắt mí mắt dao động từ 10.000.000 VNĐ đến 15.000.000 VNĐ. Chi phí này tùy thuộc vào thể trạng của từng đôi mắt và mức khuyết điểm cần cải thiện là bao nhiêu.

Cắt mí mắt khác gì so với bấm mí

Cắt mí và bấm mí đều là một trong những biện pháp làm đẹp đôi mắt, tuy nhiên cắt mí mắt có tính bền vững và khó thay đổi. Riêng bấm mí mắt thì có thể chuyển sang một phương thức thẩm mỹ khác hoặc tháo bỏ mí nếu như thay đổi sở thích.

Thông qua bài viết, bạn đọc có thể biết cắt mí mắt bao lâu mới tự nhiên, cùng với đó giải đáp được những thắc mắc khi có ý định làm đẹp đôi mắt.