Đọc thêm: https://worldcup888.com/levante-vs-g...5-12-2020.html
Video Telles chia sẻ bí quyết đá phạt
NHM Manchester United đang tỏ ra bất bình trước cách chuyển nhượng của đội nhà. Quỷ đỏ dành sự quan tâm cho rất nhiều mục tiêu nhưng tất cả đều chưa thể hoàn tất. Đỉnh điểm nhất nằm ở thương vụ Jadon Sancho.
Đội chủ sân Old Trafford không thể tìm tiếng nói chung với Borussia Dortmund trên bàn đàm phán. Chính vì thế nên câu lạc bộ xứ sương mù chuyển hướng sang Ousmane Dembele của Barcelona. Song, thương vụ này chưa cho thấy tiến triển.
Bên cạnh việc tìm mua ngôi sao tấn công, nửa đỏ thành Manchester muốn chiêu mộ hậu vệ cánh trái là Alex Telles thuộc biên chế Porto. Thêm một lần nữa, tất cả cảm thấy chán nản bởi thái độ "cù nhây" của đội nhà.

MU cứ mãi kỳ kèo giá cả với Porto. Điều đó khiến đối tác tại Bồ Đào Nha mất kiên nhẫn nên họ đưa ra hạn chót để thương vụ được kết thúc. MU cũng chẳng phải dạng vừa khi họ tiếp tục thực hiện một động thái gây ức chế cho NHM.

MU đang theo đuổi Telles.
Giờ đây, MU không còn muốn chiêu mộ Telles ngay trong mùa hè này. Được biết, hậu vệ người Brazil sẽ đáo hạn hợp đồng với Porto vào phiên chợ hè tiếp theo. Do đó, đội chủ sân Old Trafford dự định tiếp cận ngôi sao sinh năm 1992 vào tháng 1 năm sau để sở hữu anh theo dạng chuyển nhượng tự do.
Như vậy, MU sẽ mất ít nhất vài tháng tới để hoàn tất việc chiêu mộ cầu thủ xứ Samba. Cánh trái của họ tiếp tục thuộc về Luke Shaw lẫn Brandon Williams trong giai đoạn 1.