Khóa học cuối cùng này từ bó là cực kỳ kỹ lưỡng . Được tổ chức hơi khác so với các khóa học trước, có 18 phần bài học trong khóa học này. Chúng bao gồm một loạt các chủ đề, một số trong số đó bạn sẽ đã học về (hoặc ít nhất là đã nghe về) trong các khóa học trước.

Mặc dù có rất nhiều bài học trong khóa học này, nhưng các đoạn video phân tích khá ngắn và dễ làm theo. Nó hoạt động tốt nhất nếu bạn làm theo chúng từng bước và không bỏ qua, ngay cả khi bạn nghĩ rằng bạn đã biết điều gì đó. Những bài học này có thể trở nên khá phức tạp. Họ đi sâu vào lý thuyết âm nhạc hơn nhiều so với bạn sẽ có trong các khóa học trước. Chúng tôi không khuyên bạn nên bắt đầu với cách đọc sheet nhạc để có thể tiếp cận nguồn tài liệu miễn phí trên mạng.

Đây là khóa học phức tạp nhất trong năm. Nó đi rất sâu vào lý thuyết và ký hiệu âm nhạc nhưng nó bao gồm hầu hết mọi thứ bạn cần biết. Chúng tôi chắc chắn đã phải xem lại một số video trong suốt quá trình học. Có thể hơi khó khăn khi đọc toàn bộ bài học, vì vậy chúng tôi thấy tốt nhất là xem qua một vài video cùng một lúc, thực sự học những video đó và sau đó chuyển sang phần tiếp theo.

Nếu bạn đang muốn có thêm thời gian rảnh hoặc luôn muốn học một nhạc cụ mới, đây là một gói khóa học tuyệt vời. Với $ 34,95, bạn sẽ nhận được 5 khóa học được chia nhỏ thành nhiều bài học hơn . Bạn sẽ học những kiến ​​thức cơ bản về chơi piano và khi bạn đã nắm chắc rằng bạn có thể đi sâu hơn vào lý thuyết âm nhạc. Các bài học lý thuyết âm nhạc sẽ giúp bạn cuối cùng tạo ra âm nhạc của riêng bạn. Bạn nhận được rất nhiều thông tin về giá cả và cuối cùng là một kỹ năng thú vị để có trong túi sau của bạn.

Những bài hát đơn giản dễ chơi cho người mới

Bạn đã bao giờ nghe một bài hát pop trên radio và ước mình cũng có thể chơi nó? Những bài hát có vẻ phức tạp như vậy. Bạn có thể nghĩ rằng sẽ mất nhiều năm luyện tập để có thể chơi những giai điệu yêu thích của mình. Nhưng đó không phải là sự thật! Có những phiên bản đơn giản của những bài hát đó mà ngay cả những người mới bắt đầu cũng có thể học . Bắt đầu luyện tập ngay bây giờ và bạn sẽ nhanh chóng dẫn đầu những bài hát dài với piano. Không thực sự yêu thích âm nhạc cổ điển nhưng vẫn muốn học cách cù ngà? Hãy đọc để xem danh sách 15 bài hát pop dễ chơi trên piano của chúng tôi.

1. Let It Be - The Beatles

Khi nói đến những giai điệu pop tuyệt vời trên piano, một số giai điệu hay nhất thuộc về The Beatles. Let It Be không hổ danh là một tác phẩm kinh điển. Năm 2011, Tạp chí Rolling Stone đánh giá đây là bài hát hay nhất của The Beatles thứ 8. Ở bên phải, bạn chỉ đang lặp lại các hợp âm CG-Am-F, sau đó là CGFC.

2. Hôm qua - The Beatles

Một tác phẩm kinh điển khác của Beatles. Ngày hôm qua được viết bởi Paul McCartney vào năm 1965. McCartney nghe thấy bài hát trong giấc mơ của mình và nhảy ra khỏi giường để chơi nó trên piano.

Không giống như Let It Be, thay vì lặp lại các hợp âm, bạn sẽ chủ yếu chơi các hợp âm rải đơn giản.

3. Dựa vào tôi - Bill Whithers

Trong số tất cả các bài hát pop dễ chơi trên piano này, bạn sẽ muốn hát theo bài này nhất. Các cấp độ hợp âm bạn sẽ chơi ở bên phải là CC-Dm-Em-F, F-Em-Dm-C, C-Dm-Em-Em-Dm. Sau đó, các hợp âm chỉ thay đổi một chút thành CC-Dm-Em-F, F-Em-Dm-C, C-Dm-Em-G7-C. Ở tay trái, bạn sẽ chơi nốt giữa mà tay phải của bạn đang chơi. Các ghi chú là CDEF.

4. Đồng hồ - Coldplay

Chris Martin là một trong những ngôi sao nhạc pop piano lớn hiện nay. Trong số những bản hit lớn nhất của Coldplay , Clocks có phần móc piano mà chắc chắn ai cũng nhận ra. Riff đó nghe có vẻ khó chơi vì nó quá nhanh. Nếu bạn chỉ giảm tốc độ và luyện tập, cuối cùng bạn sẽ đạt được tốc độ. Chúng chỉ là 3 hợp âm rải đơn giản.

5. Nơi những con phố không có tên - U2

Bài hát này có thể không phải là bài đầu tiên bạn dự đoán mà là một trong những lựa chọn của chúng tôi cho các bài hát pop dễ chơi trên piano. Nhưng nếu bạn thích một số bản pop-rock từ những năm 80, thì bài hát này là bài hát dành cho bạn. Bạn có thể xem thêm nhiều sheet piano hơn ở website tuhocdanpiano.com - một trang thông tin miễn phí.

Where the Streets Have No Name là đĩa đơn thứ ba trong album “Joshua Tree” năm 1987 của U2.

6. Trọn đời bên em - KC & Jo Jo

All My Life của bộ đôi R & B / pop KC & Jo Jo, là một bài hát tuyệt vời để làm chậm lại tâm trạng. Hợp âm rải mượt mà âm thanh đáng yêu trên piano. Chắc chắn bạn sẽ gây ấn tượng với một người đặc biệt với bài hát này. Phần giới thiệu bao gồm Em, D, C, A, Bm, Em và G.