Một trong những khuyết điểm lớn của đèn truyền thống là thời gian khởi động trước khi cháy sáng khá lâu. Với đèn LED thì nhược điểm này hoàn toàn bị loại bỏ. Khi sử dụng đèn LED, bạn sẽ nhận thấy rằng tốc độ bật sáng của đèn chưa tới 1 giây, lại không hề bị chập chờn hay nhấp nháy.

Xem thêm các sản phẩm đèn led của chúng tôi tại den led gia re tai tphcm

Ngoài ra thì bạn còn có thể thao tác bật và tắt đèn nhiều lần mà không cần lo ngại bóng sẽ bị đứt.
Trung bình thì các bóng đèn LED đều có tuổi thọ dao động từ 30.000 giờ cho tới 100.000 giờ, tương đương với khoảng 30 năm sử dụng. Chắc chắn rằng đây là con số không tưởng đối với các loại đèn dây tóc hay đèn halogen truyền thống. Đây cũng chính là ưu điểm hàng đầu của đèn LED so với các loại đèn khác.

Xem thêm các sản phẩm đèn led của chúng tôi tại den led day vivaled
Đèn LED được chế tạo bằng các loại vật liệu bán dẫn cao cấp nên có độ bền vô cùng cao, ít bị ảnh hưởng bởi tác động của ngoại lực. Đèn LED còn có thể chịu được mưa gió, nắng, bụi bặm… mà không hề hấn gì. Tính chất bền bỉ này giúp cho đèn LED trở thành sản phẩm rất dễ sử dụng, không đòi hỏi phải thay bóng mới hoặc bảo trì thường xuyên.
Xem thêm các sản phẩm đèn led của chúng tôi tại đèn dây led giá rẻ vivaled

Dù sở hữu hiệu suất phát sáng rất cao nhưng lượng điện tiêu thụ của đèn LED lại không hề nhiều. Khả năng tiết kiệm điện của đèn len so với đèn compact là 50% và đặc biệt là 90% so với đèn dây tóc, vv… Sử dụng đèn LED để chiếu sáng sẽ giúp bạn tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể. Đây được xem là giải pháp chiếu sáng thỏa mãn được cả hai tiêu chí chất lượng và tiết kiệm điện.Ánh sáng của đèn tỏa ra liên tục và rất đồng đều, không gây mỏi mắt. Chính vì lẽ này mà bạn có thể thoải mái hoạt động hay tận hưởng cuộc sống tiện nghi dưới ánh sáng LED mà không cần lo lắng về những tác hại của ánh sáng nhân tạo. Bên cạnh đó thì đèn LED hoạt động rất êm ái, không gây ra tiếng động khó chịu nên vô cùng thích hợp với những người cao tuổi.

Chủ đề cùng chuyên mục: