Nhưng mình cá rằng rất ít bạn quan tâm tới nguồn gốc ra đời của dây thít nhựa cũng như quy trình sản xuất dây thít nhựa , lạt nhựa đúng không ạ.Hôm nay mình sẽ giúp các bạn tìm hiểu về quy trình sản xuất dây thít nhựa, lạt nhựa nhé, các bạn có đồng ý không nào. Đầu tiên mình cùng nhau tìm hiểu về nguồn gốc ra đời của dây thít nhựa, lạt nhựa nhé.

Xem thêm các sản phẩm dây rút nhựa của chúng tôi tại https://dayrutnhua.net/san-pham/day-...a-4200-100-soi


Dây thít nhựa, lạt nhựa là sản phẩm rất đỗi quen thuộc đối với dân kỹ thuật đặc biệt với các bạn học chuyên ngành điện, điện tử, nó là sản phẩm rất tiện dụng và được ứng dụng hầu hết trong các ngành công nghiệp cũng như trong đời sống hằng ngày…Xem thêm các sản phẩm dây rút nhựa của chúng tôi tại https://dayrutnhua.net/san-pham/day-...a-4150-100-soi

Dây thít nhựa hay còn có tên gọi khác là dây rút nhựa hoặc lạt nhựa bản chất của nó là một loại sơi ni lông( nylon) các bạn ạ, rất đơn giản phải không nào, nhưng nilon ra đời từ bao giờ nhỉ ? Theo ông google và Wikipedia vào ngày 23/5/1934 nhân loại đã phát hiện được một loại vật liệu mới đó là lợi sợi nhân tạo đầu tiên được cấu thành từ những chất vô cơ như than đá, không khí và nước đó chính là nilon 6.6 (Poliamit của axit adipic và hexametylendiamin ).

Xem thêm các sản phẩm dây rút nhựa của chúng tôi tại https://dayrutnhua.net/san-pham/day-rut-nhua-5x200

Sợi nilon 66 được ứng dụng đầu tiên để làm bàn chải đánh răng, bởi DuPont được bán lần đầu vào ngày 24 tháng 2 năm 1936.

Sau đó hàng loạt sản phẩm từ sợi nilon được ra đời như đôi bít tất , cước câu cá, bao bì đóng gói nilon dây buộc nhựa… nhưng đặc biệt hơn tất cả chính là sơi dây bé nhỏ nhưng có võ đó chính là dây thít nhựa. Nhưng dây thít nhựa được nhà khoa học nào phát minh ra nhỉ?

Chủ đề cùng chuyên mục: