Có rất nhiều phương pháp nâng mũi tồn tại. Tuy nhiên, việc chỉnh sửa mũi đã bị biến chứng tương đối khó khăn. Đây chính là lý do cần lựa chọn các công nghệ thẩm mỹ hiệu quả, chất lượng.

Ngày nay, tái phẫu thuật mũi bằng phương pháp nâng mũi S Line chính là lựa chọn vàng cho tất cả mọi người. Khi mũi xuất hiện các biến chứng xấu sau phẫu thuật, cách tốt nhất là phải đến những thương hiệu uy tín, tìm gặp bác sĩ chuyên khoa để tư vấn.

>>>Xem thêm: nâng mũi sline cấu trúc

>>>Xem thêm: nâng mũi có đau không

Nâng mũi S Line là công nghệ tái phẫu thuật mũi chất lượng
Chỉnh sửa mũi hỏng bằng kỹ thuật S Line diễn ra nhanh chóng và hiệu quả. Trong quá trình thực hiện, các bác sĩ chuyên khoa sẽ tiến hành loại bỏ tất cả những loại sụn kém chất lượng ra khỏi mũi. Nhằm chỉnh hình lại dáng mũi, bác sĩ sẽ thực hiện nâng mũi bằng sụn nhân tạo kết hợp sụn tự thân ở phần đầu mũi. Kỹ thuật này có tác dụng khắc phục toàn diện những khuyết điểm dù là nhỏ nhất, cam kết giúp dáng mũi có được vẻ thanh tú và ngăn ngừa những biến chứng xấu xuất hiện lần nữa.

Phẫu thuật nâng mũi S Line chính là lựa chọn hoàn hảo cho những chiếc mũi biến chứng. Tuy nhiên, muốn có được kết quả tốt, ngăn ngừa những rủi ro xuất hiện, cần lựa chọn cho mình thương hiệu uy tín, tuân thủ đúng và đủ cac nguyên tắc an toàn được đề ra.

Những nguyên tắc cần nhớ khi nâng mũi bị biến chứng.
Bác sĩ Long – Giám đốc phẫu thuật thẩm mỹ Bác Sĩ Long – Chuyên gia tái phẫu thuật mũi hàng đầu Việt Nam cho rằng: “Mũi đã trải qua thẩm mỹ và có xuất hiện biến chứng rất dễ bị tổn thương và ảnh hưởng. Theo đó, khi tiến hành tái phẫu thuật, bác sĩ cần phải thăm khám kỹ, xem xét đúng nguyên nhân, tỉ mỉ trong thao tác ứng dụng. Nếu không đảm bảo về tay nghề cao, chuyên môn vững, kỹ thuật chất lượng sẽ khiến dáng mũi nghiêm trọng hơn”

Cũng theo bác sĩ Long, việc nâng mũi bị biến chứng có nhiều nguyên nhân khác nhau nhưng cách khắc phục thì rất ít. Do đó, cần thực hiện ở những nơi uy tín để có được tính an toàn cao.

Tái phẫu thuật mũi tại phẫu thuật thẩm mỹ Bác Sĩ Long không chỉ cam kết về tính an toàn cao mà còn đảm bảo được tính thẩm mỹ, hiệu quả lâu dài về sau khi thực hiện. Nhờ đội ngũ các bác sĩ tận tâm cùng với quy trình thẩm mỹ khép kín, khách hàng làm đẹp có cảm giác thoải mái, ngăn ngừa được những biến chứng xấu xuất hiện.

Đừng lo lắng quá nhiều về nâng mũi bị biến chứng, phẫu thuật thẩm mỹ Bác Sĩ Long sẽ giúp khách hàng tái phẫu thuật an toàn, chất lượng.