Khi làm việc trong môi trường độc hại, chúng ta phải có những biện pháp bảo vệ hợp lý.

Nếu ở môi trường ô nhiễm không khí ở mức nhẹ, chỉ có các hạt bụi nano hoặc vi khuẩn có kích thước >= 10 micromét, chúng ta có thể sử dụng khẩu trang tiêu chuẩn N95 trở lên như một biện pháp phòng tránh tiết kiệm và chất lượng.

Nhưng khi nồng độ ô nhiễm, các chất độc hại vượt ngưỡng cho phép gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe con người, việc sử dụng mặt nạ phòng độc là cần thiết.

Mặt nạ phòng độc 3M chia làm 2 loại: nửa mặt và nguyên mặt.

Trong bài viết này chúng ta cùng tìm hiểu thêm thông tin về mặt nạ phòng độc 3M 6800 nguyên mặt nhé!

Vì Sao Phải Sử Dụng Mặt Nạ Phòng Độc 3M 6800?
Mặt nạ phòng độc 3M 6800 thiết kế nguyên mặt có thể sử dụng nhiều lần tạo cảm giác nhẹ, thoải mái và dễ dàng sử dụng.

Mặt nạ này kết hợp với nhiều loại phin lọc 3M™ giúp bảo vệ hô hấp dưới tác động của bụi và nhiều khí độc hại khác nhau.

Ứng dụng của mặt nạ chống độc 3M 6800:
Ứng dụng trong dây chuyền đóng gói, hóa chất, các phòng thí nghiệm, nơi gia công kim loại, bắn cát, phun sơn, hàn….trong các ngành công nghiệp.

[FAQ] Những Câu Hỏi Thường Gặp Về Mặt Nạ Phòng Độc 3M 6800
Nếu bạn còn nhiều câu hỏi băn khoăn về mặt nạ phòng độc 3M 6800. Chuyên viên tư vấn của 3M sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc về mặt nạ phòng độc 3M 6800 như sau:

1. Mặt nạ phòng độc 3M 6800 có phòng được thuốc trừ sâu hay không?
Trả lời: Hoàn toàn có thể bạn nhé. Mặt nạ 3M 6800 được trang bị lớp phin lọc cùng than hoạt tính, có thể lọc được toàn bộ các khí độc hại, khí thải trong môi trường ô nhiễm.

Mặt nạ 3M 6800 với cấu tạo đặc biệt và chức năng chuyên dụng của mình có thể giúp bạn bảo vệ tốt đường hô hấp của mình khi bạn thực hiện canh tác công nghiệp, đặc biệt là phun thuốc trừ sâu.

Tuy nhiên, mặt nạ 3m 6800 được sử dụng phổ biến cho lính cứu hỏa, trong môi trường hỏa hoạn.

Trên thị trường hiện nay cũng có các loại mặt nạ phòng độc dành cho phun thuốc trừ sâu để bạn có thể sử dụng.

2. Mặt nạ phòng độc 3M 6800 có chống cháy không?
Trả lời: Mặt nạ phòng độc 3M 6800 được thiết kế để sử dụng chủ yếu trong các đám cháy, xảy ra hỏa hoạn lớn…

Chính vì thế, không chỉ là một thiết bị phòng độc, lọc khói, mặt nạ phòng độc 6800 còn được làm bằng chất liệu nhựa và silicon cao cấp kết hợp với màng Poly chuyên dụng có khả năng chống cháy.

Đây cũng là lý do giải thích vì sao mặt nạ phòng độc 3M 6800 chính là sự ưu tiên hàng đầu của lính cứu hỏa.

3. Mua mặt nạ phòng độc 3M 6800 ở đâu giá rẻ, uy tín và chất lượng?
Trả lời: Trên thị trường hiện nay có rất nhiều địa chỉ cung cấp và phân phối các loại mặt nạ phòng độc 3M 6800. Điều này mang đến cho bạn rất nhiều sự lựa chọn nhưng cũng đồng nghĩa khá khó khăn để lựa chọn được một địa điểm tốt.

Một gợi ý không thể tuyệt vời hơn cho bạn lúc này chính là Tổng kho 3M. Được biết đến là đại lý 3M đi đầu trong lĩnh vực cung cấp và phân phối các sản phẩm bảo hộ lao động và vệ sinh công nghiệp 3M, Tổng kho 3M chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng về chất lượng sản phẩm

Mặt nạ phòng độc 3M 6800 cũng vậy! Các sản phẩm được nhập khẩu nguyên chiếc chính hãng, nên bạn yên tâm rằng sản phẩm mua tại Tổng kho 3M là sản phẩm có chất lượng tốt nhất, đảm bảo sức khỏe và sự an toàn của bạn.

Chủ đề cùng chuyên mục: