Giới thiệu đồng hồ Glashutte Original PanoReserve 1-65-01-25-15-04 Replica 1:1
không thể phủ nhận 1 điều, các cái sản phẩm đồng hồ đến từ Đức luôn giữ được cho riêng mình nét đặc biệt, dễ dàng nhận biết so sở hữu các người đồng nghiệp đến từ Thụy Sĩ. với dòng Glashutte Original PanoReserve 1-65-01-25-15-04 phiên bản Replica 1:1, ấy là vẻ đẹp sắc sảo của cơ khí, cộng mang đó là các tuyến phố nét ngoài mặt vuông vức và một mặt số độc đáo, mới lạ. bữa nay, hãy cộng Đồng Hồ Chất 8668 Nhận định chi tiết hơn về cái sản phẩm đang được rộng rãi người săn đón này.
Xem thêm : đồng hồ rolex fake
những chiếc đồng hồ cổ điển luôn tạo ra sức hút mãnh liệt
Tổng quan kiểu dáng của sản phẩm
mô hình xác thực theo ngoài mặt của phiên bản hàng xịn, chiếc đồng hồ Glashutte Original gây ấn tượng mạnh có quý khách bởi phần mặt số hiển thị giờ và phút được xếp đặt lệch sang một bên. dịch vụ sử dụng phần diện tích còn lại để bày trí các tính năng khác. Điều này là hoàn toàn mới lạ nếu như bạn tham chiếu sang các mẫu sản phẩm của các thương hiệu đồng hồ Thuỵ Sĩ, trong khi hồ hết nhà thiết kế tuyển lựa đặt các tính năng nằm bên trong mặt số giờ phút.
Ở phiên bản này, mặt số cất kim giờ và kim phút được đặt lệch qua bên trái. Đối mang kim giây, nó được nhà sản được đặt riêng trong một số phụ nằm ở vị trí góc 6 giờ. Bộ ba kim đồng hồ đều sử hữu ngôn ngữ ngoài mặt tối giản nhưng vẫn mang đến hiệu năng sử dụng tối ưu.
nếu bạn chưa biết, chiếc tên PanoReserve được nhà cung cấp lựa chọn là nhằm nhắc đến chức năng hiển thị thời lượng cót. với tính năng này, người đeo với thể chủ động hơn trong việc cung ứng năng lượng cho cỗ máy thời kì của mình. Bạn có thể tiện dụng Nhìn vào tính năng này khi nó nằm ở góc bên phải của mặt số, với hình dạng một cung tròn với hai chữ Ab và Auf. Trong đó, Auf là trạng thái đầy cót, còn Ab là trạng thái hết cót.
Ngay dưới khu vực chỉ báo thời lượng cót là ô cửa sổ hiển thị chức năng lịch ngày, được ghép lại từ hai đĩa xoay. sở hữu cá tính bề ngoài này, kích thước các chữ số được làm cho lớn hơn, rõ ràng hơn. Bù lại, kỹ thuật cơ khí để chế tạo ra sẽ phức tạp hơn tương đối phổ biến so với kiểu thiết kế một đĩa xoay chỉ lịch thường thấy.

thiết kế mang đậm tính đặc trưng của nhãn hiệu
Mặt số đồng hồ được bảo vệ bởi lớp kính Sapphire chống xước. đi cùng có ấy là bộ vỏ bằng thép ko gỉ mạ vàng PVD 18K. cách chế tạo bộ vỏ sườn cũng sở hữu đậm dấu ấn thiết kế của người Đức. Cụ thể, bộ vỏ thép với dáng tròn, nhưng cạnh bên lại được làm thẳng, vuông vức thay vì bo tròn như những bề ngoài của Thụy Sĩ. Điều này làm mẫu đồng hồ mang cảm giác dày hơn, vững chắc và mạnh mẽ.

Chất liệu chế tạo cao cấp
Kết nối có phần vỏ sườn qua càng nối là bộ dây da cá sấu cao cấp màu đen. sở hữu chất liệu này, quý khách sẽ có được cảm giác tha hồ, êm ái lúc trải nghiệm sản phẩm trên cổ tay.