Vòng tay trầm hương - chuỗi hạt trầm hương, sử dụng không chỉ mang lại nhiều may mắn cho người mang mà còn có thể trừ tà, khử các khí độc không tốt ảnh hưởng đến sức khỏe của gia chủ. Đặc biệt hơn đây được mọi người coi là một vật phẩm rất có ý nghĩa trong phong thủy bởi vì trầm hương được biết tới nhiều nhất vì nó hút linh khí của trời và đất để tạo ra hương thơm tự nhiên tốt cho sức khỏe.


>>> Bạn có thể tham khảo thêm vòng gỗ trầm hương hợp mệnh gì giúp bạn nắm dõ nhất về sản phẩm, vừa là trang sức sang trọng và hợp phong thủy với bạn hay người thân trong gia đình, tốt cho sức khỏe, việc làm ăn phát tài phát lộc.

1. Nguồn gốc của vòng tay trầm hương

Vòng tay trầm hương đã xuất hiện lâu đời từ thời xưa cha ông chúng ta đã sử dụng, nhưng chỉ có giới quý tộc, vua chúa mới có thể xử dụng vì nó được xem như là cống phẩm quý hiếm khó có thể tìm thấy.

Vòng tay trầm hương được chế tác từ gỗ trầm hương hình thành trên cây dó bầu. Quá trình hình thành trầm hương, cây dó bầu trong quá trình sinh trưởng ngoài tự nhiên, thường bị các tác nhân vật lý và sinh học làm tổn thương và nhiễm bệnh bên trong thân cây, trải qua quá trình nhiễm bệnh và tạo ra các kháng thể nhằm bao bọc chổ nhiễm bệnh, lúc này chổ đó bắt đầu hình thành trầm hương, quá trình này được diễn ra càng lâu thì vùng tạo trầm càng lớn và chất lượng trầm càng tốt, càng nhiều càng quý hiếm.


>>> Bạn có thể xem ngay vòng gỗ trầm hương xịn giúp bạn có thể lựa chọn sản phẩm vòng gỗ trầm hương tự nhiên quý hiếm tránh những loại vòng giả gây ảnh hưởng đến kinh tế và tinh thần của bạn, với địa chỉ uy tín chất lượng đem đến cho bạn bảo hàng tốt nhất về sản phẩm.

Khi trầm hương đã đạt chuẩn, khai thác khối trầm hương đó, các thợ mộc chuyên nghiệp sẽ gia công thành những sản phẩm trầm hương mang nhiều ý nghĩa phong thuỷ tài lộc khi sử dụng với món đồ trang sức.

Đặc biệt để có thể làm nên vòng tay trầm hương thì phải trải qua khá nhiều công đoạn để cho ra vòng tay gỗ đẹp nhất, vừa lòng khách hàng.

2. Đeo vòng tay gỗ trầm hương có tác dụng gì cho bản thân?

Vòng tay trầm hương được biết là vật phẩm phong thuỷ, mà còn được biết đến là dược liệu trị bệnh cũng và cũng là phụ kiện thời trang đẳng cấp cho mọi người. Với nhiều công dụng hữu ích đem lại vòng tay trầm hương từ thời xa xưa, các vua chúa lại yêu thích trầm hương đến như vậy.


Trầm hương sử dụng từ trang sức quý giá đến các đồ thờ cúng thiêng liêng, các vương triều đều sử dụng trầm hương trong các nghi thức thờ cúng, mà việc đốt trầm trong không gian để tao cảm giác thư giản nhờ mùi hương và dược liệu của nó mang lại rất tốt cho sức khỏe.

3. Ý nghĩa của vòng tay trầm hương trong phong thuỷ

Trầm hương trong phong thuỷ có tính dương, được xem là linh vật xua đuổi tà ma, ám khí rất hiệu quả, ngoài ra trầm hương còn được xử dụng để tránh ngãi rất tốt, đem lại tài lộc trong kinh doanh.

Công dụng chuỗi hạt là định tâm, tâm có an thì làm việc mới tập trung cao được, mới đạt hiệu quả cao và thành công được trong mọi lĩnh vực.


Được mọi người xử dụng nhiều ở các đạo giáo khác nhau, tuy nhiên mỗi đạo giáo lại có mỗi kiểu dáng vòng khác nhau phù hợp nhất. Nhưng ý nghĩa phong thuỷ mà vòng tay mang lại đều tốt cho người dùng nên được mọi người ưa thích.

Vòng tay trầm hương khi sử dụng mang ý nghĩa phong thuỷ và công dụng tốt nhất hiện nay, các bạn thường sẽ thấy những người thành đạt, những nhà kinh doanh, giới nghệ sĩ đều đeo nhiều vòng tay. Nhưng nó có giá thành khá cao nên chưa được sử dụng phổ biến.

Vòng tay trầm hương được đa số mọi người tin rằng sẽ đem lại may mắn, xua đuổi vận đen, công việc tiến triển, tài lộc , đem lại bình an cho người sử dụng. Chính vì vậy mà những người kinh doanh hay sử dụng loại vòng tay này.

>>> Xem ngay vòng tay hạt gỗ trầm hương được coi là vật phẩm quý hiếm do thiên nhiên ban tặng như những viên ngọc trai đen có mùi thơm đặc trưng khác lạ thoang thoảng, đặc biệt rất tốt cho sức khỏe người dùng

Chủ đề cùng chuyên mục: