Cấu trúc vòi hoa sen
Cấu trúc bình thường của một bộ vòi hoa sen bao gồm các bộ phận chính sau: thân sen, dây sen, bát sen, cài sen, cây sen, củ sen. Trong các phần tử ấy thì thân sen là bộ phận quan trọng nhất trong các phần tử. Nó quyết định trực tuyến uy tín của dòng sản phẩm. vật liệu để sinh sản ra phần tử này thường hay là đồng thau.
Cấu tạo của thân sen được chia nhỏ ra thành các phần nhỏ gồm: tay sen, chụp sen, lõi sen, chân sen, nén sen và rút sen.
Công dụng của các thành phần trong đội ngũ vòi hoa sen :
+ Lõi sen: có cách gọi khác là ti van hoặc van đóng mở nước. khi chúng ta đóng mở tay sen bên trên bộ sen vòi thì đấy chủ yếu là tác động vào lõi sen và đóng mở đĩa sứ để pha nguồn nước nóng – giá buốt.
+ Tay cầm sen: là thành phần cầm cầm để mở nước bắt đầu từ bộ sen vòi. Tay cầm sen đc gắn trực tuyến với lõi sen với ốc vít. có khả năng Bẻ khóa hoặc đóng van nước của lõi sen.
+ Rút sen: là phần tử khi chúng ta dùng để chia nguồn nước ra làm 2 phần. một trong những phần dẫn xuống đầu tiên vòi chảy. một phần nước sẽ dẫn lên dây vòi. khi ấn rút sen xuống thì nước sẽ xuống đầu vòi chảy ra bên ngoài. Còn nếu kéo rút sen lên thì nước sẽ chảy lên bên vòi hoa sen.
+ Nén sen & chụp sen là bộ phận nhất mực lõi sen. vị trí của 2 bộ phận này ngay phía bên dưới tay sen vòi.
+ Chân sen là thành phần gồm có 2 chân trụ hình chữ Z. Gắn từ thân vòi sen vào tường nhà. 1 bên chân sen sẽ gắn với Power nước nóng. Bên còn lại sẽ gắn với đầu Power nước lạnh. đó là thành phần quan trọng được làm rất cứng cáp và tận tường. do nó vừa nhất thiết vị trí toàn bộ hệ thống, vừa bắt buộc chịu đc nhiệt số lượng nhưng mà 2 nguồn nước luận bàn và chạy qua liên tục trong tiến trình sử dụng.
>>> Xem chi tiết: Cách lắp vòi hoa sen
Chuẩn bị công cụ lắp vòi hoa sen
Trước hết chúng ta cần phải sẵn sàng công cụ dưới đây để cách lắp vòi hoa sen tiếp diễn được thuận tiện:
  • 1 bộ vòi sen thế hệ
  • Cờ lên
  • Mỏ lết
  • Máy khoan
  • Bút dạ
  • Băng tan

Bên cạnh đó Quý Khách hãy triển khai những bước sau:
– quý khách hãy mở các đầu tiên bịt đường ống đang bao trọn và thực hiện rửa ráy lại. phổ biến Khi thành lập nhà chấm dứt những đường ống đều đc bao trọn.
– Bạn quan trọng kế trước nhị đường nước ấm và lạnh. điều kiện là 2 ống lệch tâm nên đảm bảo khoảng cách giữa 2 ống là 15cm.
– Mở van nước vừa nên để nước chảy xả hết các bụi bẩn, rác rưởi và nguyên liệu xây dựng sót lại trong thời gian kiến thiết.
– Tiếp đến hãy khóa nước để tiến hành lắp vòi hoa sen.
>>> Tham khảo: Bộ vòi sen tắm nóng lạnh (https://noithattriviet.vn/danh-muc/sen-tam/sen-tam-nong-lanh/) tại https://noithattriviet.vn/
Thực hiện lắp đặt vòi hoa sen
+ Bước 1 : Lắp đặt chân sen
Bạn hãy lắp đã phía của chân sen, từ chân sen bên trái trước. nhớ là cuốn băng tan tại vị trí mối lắp, hướng vòi sen ra phía ngoài. Chân sen phía trái vào tường & xoáy thật chặt. chấm dứt Tiếp đó tiếp tục khiến cho gần giống với chân sen.
+ Bước 2: Lắp đặt củ sen
Lắp củ sen vào chân sen Tiếp đó sử dụng mỏ lết siết lại 2 chân sen.
+ Bước 3: Lắp đặt phần giá trị treo thân sen
Dùng bút dạ khắc ghi địa điểm lắp giá treo tay sen. Địa điểm phù hợp nhất là tốt hơn đối với người dùng. Kế tiếp thực hiện khoan địa điểm và cầm ốc vít .
+ Bước 4: Lắp đặt hệ thống dẫn nước đầu ra chẩn đoán vòi hoa sen
Tại bước này quý khách hàng hãy tháo dỡ nút bịt đầu vòi dẫn. Tiếp đó tiến hành lắp ron. Cài dây sen lên giá treo tay sen. Đầu còn lại của ống cũng lắp ron và lắp vào củ sen. dùng mỏ lết siết thật chặt dây sen vào củ sen để ko diễn ra tình trạng rò rỉ nướn khi sử dụng.
+ Bước 5: Lắp đội ngũ cấp nước kết luận vòi sen
Bước sau cuối là lắp hai đường nước ấm lạnh vào chân sen. Tiếp theo Quý khách hàng mở van nước và kiểm tra xem đội ngũ đã từng vận động định hình hoặc chưa.