các mặt hàng có thể gửi hàng đi Úc
Gửi thực phẩm
Nhật Tin Quốc Tế nhận các mặt hàng thuộc danh mục thực phẩm để gửi đi Úc, thí dụ như tương ớt, muối tôm, tôm khô, cá khô, mực khô, chà bông, mì gói, miến, bánh kẹo, những loại đặc sản của các vùng miền tại Việt Nam.

Gửi áo quần
Nhật Tin Quốc Tế là tổ chức tải hàng hóa đi Úc chuyên nhận những hàng hóa như xống áo, giày dép, vải vóc, nguyên liệu của lĩnh vực may mặc, mũ nón, ví da, túi xách, phụ kiện, ….

Gửi mỹ phẩm
Chúng tôi nhận những sản phẩm thuộc nhóm mỹ phẩm để gửi hàng đi Úc như Son môi, kem dưỡng da, kem tắm trắng,… Đối với những mỹ phẩm ở dạng nước như: nước rửa mặt, nước hoa,.. Nhằm đảm bảo an toàn cho chuyến bay, nên chúng tôi sẽ không nhận hàng này.

những mặt hàng nào không được phép gửi đi Úc?
– các chiếc ấn phẩm, văn hóa liên can tới chính trị cũng như văn hóa phẩm đồi trụy, phản động, tài liệu phản quốc, tuyên truyền chống phá chủ nghĩa nhà nước. – Các dòng vật phẩm vi phạm quy định của nhà nước về hàng cấm gửi, cấm xuất khẩu sang nước khác.

– Sinh vật, động vật sống.

– Chất hóa học mang thuộc tính ăn mòn như axit, ắc quy, pin.

– các mặt hàng từ da động vật như lông vũ, lông chiên.

– vũ khí đạn dược, trang đồ vật công nghệ hoặc vũ khí quân sự, đao, kiếm, dao kéo, dao găm, …

– vật liệu dễ gây cháy nổ nghiêm trọng hoặc làm mất vệ sinh, ô nhiễm môi trường.

– Cấm những chất liên hệ tới kích thích như ma túy, chất kích thích tâm thần, các chiếc phẩm bột.

– kim loại quý hiếm như vàng, bạc, bạch kim,… hoặc đá quý, các sản phẩm được chế tác kim khí quý, đá quý… cũng sẽ bị cấm không công ty chuyên chở hàng hóa đi Úc.

– các vật phẩm công ty chuyển vận hàng đi Úc và quốc tế thuộc hàng hóa cấm xuất xứ từ Việt Nam và cấm nhập, lưu thông vào nước bạn.

Nhật Tin Quốc Tế sẽ khước từ nhận các đơn hàng liên can đến những mặt hàng trên đây. Giả dụ phát hiện doanh nghiệp tải hàng đi Úc các sản phẩm bị cấm gửi sang Úc bạn có thể bị phạt, bị tịch thâu hoặc đối với các chất cấm như ma túy thì sẽ bị giam cầm hơi phiền toái. Để hạn chế mất thời gian của đôi bên, bạn nên cân nhắc trước khi gửi hàng nhé!

vì sao nên chọn Nhật Tin Quốc Tế gửi hàng đi Úc
Thứ nhất, kinh nghiệm là nhân tố tiên quyết đầu tiên mà bạn nên Đánh giá Nhật Tin Quốc Tế là tổ chức có chuyên nghiệp trong lịch vực doanh nghiệp chuyên chở hàng đi Úc. Từ đó chúng tôi có thể giải quyết mọi trường hợp phát sinh với đơn hàng của bạn 1 phương pháp chóng vánh và thuần tuý nhất có thể.

Thứ hai, giá bán là điểm nhấn vượt trội của Nhật Tin Quốc Tế : là 1 trong số rất ít đơn vị tải hàng đi Úc với giá bán tiết kiệm so với thị trường chung gần như. Bạn hoàn toàn có thể an tâm với mức phí như vậy lúc gửi hàng đến Úc cho người nhà và bạn bè của bạn.

Thứ ba, hàng ngũ nhân viên chuyên nghiệp và nồng nhiệt Nhật Tin Quốc Tế với nhóm viên chức được đào tạo giỏi cùng kinh nghiệm dày dặn, doanh nghiệp vận chuyển hàng đi Úc Nhật Tin chắc chắn sẽ khiến các bạn chấp thuận. Chúng tôi không chỉ mang đến nhà sản xuất mà hơn hết là tới sự ưng ý và tin tưởng đối với khách hàng.

Thứ tư, thời kì giao nhận mau chóng và tận nơi Với phương châm “Nhận tận nhà – Giao tận nơi”, Nhật Tin Quốc Tế luôn phấn đấu hết mình để rút ngắn thời gian chuyên chở nhất có thể đối với hàng hóa của bạn.

Thứ năm, phương thức doanh nghiệp vận chuyển hàng đi Úc cởi mở và phổ quát Nhật Tin Quốc Tế mang đến cho bạn phổ quát các mẫu tổ chức vận tải hàng hóa đi Úc cũng như cước phí tương đương. Bạn có thể thoả thích tuyển lựa gói thích hợp với nhu cầu của mình.

Thứ sáu, mang lại sự an tâm đối với người dùng Chúng tôi sẽ gửi cho bạn thông tin về lịch trình theo dõi hàng hoá sau khi gửi hàng cũng như bảo hiểm hàng hoá 100% nên bạn hoàn toàn an tâm với hàng hóa của mình. Để có được tự tin nhiệm của người dùng như ngày hôm nay, công ty vận chuyển hàng hóa đi Úc Nhật Tin đã phấn đấu không dừng để nâng cao chất lượng dịch vụ cũng như xây dựng cho mình các chi phí tối ưu nhất để mang đến cho các bạn sự chọn lựa hoàn hảo nhất. Để đáp ứng nhu cầu chuyển hàng hóa từ Việt Nam sang Úc nên chúng tôi cung cấp nhà sản xuất gửi hàng đi Úc với rộng rãi hình thức cho bạn lựa chọn:

Chuyển phát nhanh giá rẻ: thời gian chuyên chở dao động từ 3 – 4 ngày duyệt DHL, UPS.

Chuyển phát tiết kiệm: thời gian tải động dao từ 6 – 7 ngày chuẩn y Fedex.

Chuyển phát siêu tiết kiệm: thời kì vận tải khoảng hai tuần phê duyệt TNT, bưu điện EMS, Viettel, VietnamPost.

Bên cạnh đó khi khi thời gian được rút gọn thì giá thành sẽ nâng cao lên. Tầm giá gửi hàng đi Úc phụ thuộc vào hình thức, chiếc hàng hóa, khối lượng, giá trị của hàng hóa, khu vực người nhận lúc gửi hàng tùy của từng doanh nghiệp chuyên chở hàng hóa đi Úc

https://nhattinquocte.net/gui-hang-di-canada/