Tấm Cooling Pad là gì? Cấu tạo của Tấm làm mát
Tấm Cooling Pad (còn được gọi là Tấm làm mát) là mặt hàng chẳng thể sửa chữa thay thế đc trong ngành máy gây mát hoặc đội ngũ khiến cho mát không gian. Đây là 1 dòng thiết bị bàn luận nhiệt, có khả năng chuyển đổi không khí nóng thành luồng khí mát rét lúc thổi ra cửa gió.
Tấm làm mát đc cấu thành bắt đầu từ giấy cellulose đã từng đc khắc phục hóa học để chống hỏng hư, đạt tiêu chí môi trường GreenGuard. Tấm làm mát bao gồm không ít lớp được thiết kế với hình đẩy sóng, xếp chồng lên nhau tạo thành cấu tạo hình tổ ong liệu có tình trạng nghiêng hợp với chiếc chảy của nước. Với họa đồ thiết kế này, giúp tương tác việc bàn luận nhiệt giữa không khí & nước tiếp diễn dễ ợt hơn, nâng cao hiệu quả khiến cho mát.
Tham khảo thêm quathutcongnghiepvina.com
Tấm làm mát còn đc đồ vật thêm lớp phủ chống rêu giúp cho lâu ngày tuổi thọ của Cooling pad bởi vì nó bảo vệ những miếng đệm Cooling Pad không nên khỏi các ảnh hưởng của môi trường xung quanh như việc vệ sinh dòng thiết bị, thời bài tiết hà khắc và tia UV,... Song song, còn giúp tránh bụi bặm bụi bờ từ không khí.
điểm mạnh của Tấm làm mát
• Rất có thể khiến cho giảm nhiệt giai đoạn đến 15 độ C.
• với thiết kế loại tổ ong giúp nâng cao kĩ năng thẩm thấu của tấm làm cho mát & hiệu suất cao gây mát cao trên 85%.
• giúp cho lọc sạch sẽ bụi bặm bụi bờ, mùi hôi & những tác nhân gây nên hại trong không gian.
• đảm bảo giai đoạn ẩm phù hợp con người.
• vật liệu sản xuất khiến cho bắt đầu từ gỗ sồi tự nhiên 100% giúp cho nâng cao tuổi thọ lên gấp gáp 2 lần đối với các loại khác.
• không dẫn tới mùi khó tính kết luận người tiêu dùng.
• Ngân sách đầu tư chi tiêu thấp, dễ dãi tìm kiếm & sửa chữa.
• thuận lợi lắp đặt, điều hành và quản lý và gia hạn đội ngũ.
phần mềm Tấm làm mát cooling pad
• Trong các nghành công nghiệp: Nhà xưởng sinh sản may dùng, dệt len, giày domain authority, bao bì, xưởng cơ khí, gara ô tô, đan miếng mây tre, gốm sứ,..
• Trong các đơn vị quản lý dịch vụ: doanh nghiệp, cửa hàng, quán bia, khu vui chơi và giải trí,..
• Trong lĩnh vực trồng trọt: Vườn ươm cây tương tự, trồng hoa, cây cảnh, trang trại nông nghiệp,...
• Trong ngành chăn nuôi: Chuồng nuôi da súc, gia bắt, ...
* đối với mã sản phẩm 5090 có giá thành cao hơn so với mẫu 7090 (do sử dụng số lượng giấy và keo nhiều hơn thế nữa nên có đắt hơn dòng 7090), khoảng cách giữa những lớp sóng nhỏ hơn, tài năng gây mát cao hơn, lực hút bé hơn. Model 5090 đc phần mềm chủ quản cho quạt điều hòa, máy làm cho mát, môi trường thiên nhiên liệu có không gian diện tích nhỏ tuổi (để ý trong quạt điều hòa các bạn sẽ xuất hiện cooling pad là bộ phận không thể thiếu trong tất cả những quạt điều hòa).
Click image for larger version. 

Name:	tam-lam-mat-cooling-pad-1.jpg 
Views:	0 
Size:	92.6 KB 
ID:	838
Hình thức quản lý, bảo dưỡng tấm làm mát cooling pad.
- Tùy đã từng kiểu & đã mục tiêu sử dụng nhưng mà thì có phương pháp quản lý khác nhau dĩ nhiên nguyên tắc quản lý căn bản là: đội ngũ cấp nước lưu thông sẽ bơm nước đi qua tấm làm mát sản xuất 1 màng nước mỏng manh, trùng hợp khí khô và nóng ngoài trời đc quạt hút qua Cooling Pad, nước sẽ tiếp nhận nhiệt trong không khí và bay hơi, tạo ra luồng khí thế hệ với nhiệt mức độ không cao hơn & mức độ ẩm cao hơn. Cooling pad sẽ sản xuất ra luồng không khí mới mát hơn, trong sạch hơn đảm bảo hiệu suất cao sinh sản.
- để ngăn cản bụi bờ và rong rêu bám vào tấm cooling pad cần trang bị thêm tấm lọc bụi, vi khuẩn với ion, giúp cho xóa bỏ mùi, sát khuẩn và đặc biệt là lọc bụi tốt hơn giúp cho không gian trong phòng tránh vừa được mát vừa thoáng & tinh khiết hơn. Dường như còn Có thể để khô tấm gây mát Rồi dùng chổi xìu vệ sinh tấm.
- Cooling Pad có thời hạn sử dụng 4-5 năm Tùy thuộc vào môi trường thiên nhiên hoạt động vui chơi của tấm. Tất nhiên, để đạt được hiệu quả khiến mát cao cần thay tấm sau 2-3 năm sử dụng.

Xem thêm http://quathutcongnghiepvina.com/qua...gio-vuong.html