Hiểu những gì bản thân mình thích
Chìa khóa để có quan hệ tình dục tiệt là biết chuẩn xác những gì mình thích, có tức thị bạn cần thử nghiệm “độc tấu” một mình để hiểu bản thân mình hơn. Nếu bạn cảm thấy thoải mái với anh chàng của bạn, hãy nhờ anh ấy trợ giúp để bạn có được những khoái cảm tốt nhất.

Nó có thể là cần thêm chút thời gian để cảm thụ và xúc tiến sự giao lưu tình dục lâu hơn. Càng có nhiều hiểu biết về cảm giác của mình, bạn càng dễ dàng cảm nhận được những thăng hoa của tình dục nhiều hơn, thẳng tính hơn. Có thể dùng thuoc kich duc để cho cuộc sống tình dục thăng hoa hơn, mạnh mẽ hơn và cuồng nhiệt hơn.

Yêu cơ thể của mình
Sự bằng lòng về dục tình đi xuống đáng kể khi bạn thiếu tự tín về thân của mình. Nếu bạn tập kết hơn vào những gì anh ấy nghĩ về thân của bạn thay vì tự hào về bản thân mình, bạn sẽ không có tâm cảnh khi trên giường.

Loại bỏ những suy nghĩ tiêu cực về bản thân bạn và tầng điều gì khiến bạn cảm thấy hăng hái hơn, tự tín hơn về bản thân. tụ tập vào những điểm tốt của thân thể bạn sẽ có nhiều hơn những xăm với quan hệ dục tình. Ngày nay rất nhiều nam giới sử dụng thuốc cường dương để kéo dài thời gian quan hệ, giúp tự tín hơn trong làm tình

tập trung vào chuyện quan hệ tình dục
Thoạt nghe tưởng dường như điều đó thật hiển nhiên, nhưng để thưởng thức quan hệ tình dục đầy đủ cảm giác, bạn cần phải có nghĩ suy về đồ chơi phòng the mà hai người đang qua. Hãy để cho tâm trí bạn được gác lại những chuyện như việc bạn cần phải làm sau đó, ngôi nhà tứ tung, những công việc của ngày mai…

Tất cả những lo lắng, suy nghĩ đó có tức là bạn đang không tụ hợp hoàn toàn cho thời khắc này, thời điểm mà bạn đang quan hệ tình dục. Một trong những cách tốt nhất để bảo đảm sự chấp thuận dục tình là tập trung vào những cảm giác hạnh phúc mà bạn đang có, chỉ vậy thôi và không điều gì khác ngoài thế.

Giao tiếp nhu cầu của bạn
Bạn muốn quan hệ tình dục vào buổi chiều nhưng không phải là lúc bạn đang thế để đi ngủ? Bạn ghét một ví trí nào đó mà đối phương cứ tác động những cử chỉ yêu lên đó? Bạn muốn có màn dạo đầu lâu hơn?

Nếu bạn muốn cải thiện phòng the của bạn, bạn phải truyền đạt những gì bạn muốn và những điều bạn không muốn. Bạn có thể sẽ nhận lại được một sự khác biệt lớn khi bạn đã san sẻ những điều mà bạn thú nhận. Chắc chắn khi ấy bạn sẽ chỉ muốn lao ngay vào cuộc yêu.