Vòi chậu rửa lạnh đẹp và cao cấp dùng trong nhà tắm

Vòi lavabo là một trong những thiết bị cần phải có ở trong nhà. Tại vì sao như vậy? Bạn đều nhận ra, hầu hết tất cả công việc của bạn và tôi đều đi đôi với nước. Từ vệ sinh cá nhân, rửa mặt, giặt đồ tắm gội, rửa chén,... cung cấp nước sinh họat Tóm lại, đều phải sử dụng nước. bởi vì vậy, tại Nội thất An Dân, chúng tôi luôn mong muốn cung cấp đến người tiêu dùng thiết bị vòi chậu rửa chất lượng và chất lượng. Bạn có thể tìm hiểu thêm những tin tức Sản phẩm qua bài viết này

Vòi chậu rửa mặt lạnh là gì ?

Vòi chậu rửa là thiết bị dẫn cung cấp nước mà mỗi gia đình đều có. Thiết bị này được chia thành 2 loại, đó là vòi chậu rửa lạnh và vòi chậu rửa nóng lạnh. Trong bài viết này, bạn và tôi sẽ tìm hiểu những thiết bị vòi lavabo lạnh.

chúng ta hiểu, một chiếc vòi chậu rửa uy tín cần phải đáp ứng được những tiêu chí sau
  • Được làm từ chất liệu đảm bảo an toàn, độ bền cao
  • kích cỡ vòi phải phù hợp với lỗ chậu rửa
  • Bố trí vòi ở vị trí có áp lực nước phù hợp

dĩ nhiên, tại nội thất Dân An, chúng tôi hoàn toàn đáp ứng đủ một số điều kiện trên. Không chỉ bảo đảm về chất lượng, chúng tôi tin rằng, thiết kế của một số mẫu vòi chậu rửa mặt lạnh tại nội ngoại thất Dân An sẽ khiến Quý khách hàng phải hài lòng.Có thể bạn muốn xem https://noithatandan.com/voi-lavabo-lanh/ [/size][/size][/color][/color][/size][/color]

những mẫu vòi chậu rửa mặt lạnh đẹp

Vòi chậu gật gù Aerial Pulse nước lạnh DL104

Nằm trong bộ sưu tập CONTEMPORARY, chiếc vòi chậu Aerial Pulse được sản xuất theo tiêu chuẩn cao cấp tại Nhật Bản. Toàn bộ bên ngoài vòi được lớp mạ bằng chất liệu Nickel Chrome, bảo đảm cho vòi chậu rửa mặt luôn được sáng bóng loáng, không bị hư hại, hoen gỉ từ tác động của nước và môi trường xung quanh. Đồng thời, lớp lưới lọc bên trong vòi đa lớp, được thiết kế sẵn cho dòng nước chảy cân bằng, vừa phải với áp lực nước 0.05MPa ~ 0.75MPa.

Với một vài điều trên, vòi chậu Aerial Pulse luôn được giới nghiện trang trí nhà cửa săn đón, nhiều nhà hàng khách sạn chọn sử dụng, với mức giá hoàn toàn xứng tầm chất lượng. Hiện tại, giá niêm yết của mặt hàng này là : 4,560,000 đồng.

Vòi chậu gật gù Aerial Pulse nước lạnh DL104-1

Cũng nằm trong bộ sưu tập CONTEMPORARY, chiếc vòi này không chỉ được làm từ chất liệu cao cấp Nickel Chrome để giữ cho vòi luôn sáng bóng, tránh hoen gỉ, mà còn có thiết kế vô cùng độc đáo và nghệ thuật. Lớp lưới lọc bên trong vòi là đa lớp, được thiết kế sẵn cho dòng nước chảy cân bằng, vừa phải, với áp lực nước 0.05MPa ~ 0.75MPa.

Thiết kế đặc biệt này thường được nhà hàng khách sạn cao cấp đưa vào trong một vài gian phòng và phòng vệ sinh. Không một vài tinh tế, còn tạo nên sự hiện đại, sang trọng, phù hợp với không gian đẹp vốn có của nhà hàng, khách sạn. chính vì vậy, mẫu vòi chậu rửa mặt này có giá niêm yết là 6,080,000 đồng.

Vòi chậu nước lạnh TX109LU

Loại vòi chậu rửa mặt đến từ nhãn hàng TOTO nổi tiếng trong lĩnh vực cung cấp thiết bị nội ngoại thất. Được thiết kế theo tiêu chuẩn Nhật Bản, chất liệu cao cấp giữ cho toàn bộ vòi luôn sáng loáng, không bị hoen gỉ từ môi trường. Vòi chậu nước lạnh UMI chịu được áp lực nước từ 0.05MPa ~ 0.75MPa và có đa lớp lưới lọc, giữ cho dòng nước chảy cân bằng.

Thiết kế này được khá nhiều gia đình ưa chuộng, vì nhỏ gọn và hình dáng biết đến nhiều, giá thành ổn áp mà vẫn chất lượng. Hiện tại, vòi chậu nước lạnh UMI đang có giá niêm yết là 2,480,000

Tham khảo thêm Lavabo bán âm bàn

Như vậy, với một vài thông tin Mặt Hàng vòi chậu rửa mặt lạnh kể trên, An Dân hy vọng rằng Bạn sẽ tìm được cho mình một thiết kế phù hợp với ngôi nhà. Nếu cần trợ giúp thêm thông tin chi tiết về mặt hàng, Bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi qua :

Điện thoại 1: 090 380 2808

Địa chỉ Số 194 – 196 đường Trần Não, phường Bình An, Quận 2, HCM.