Blackmagic Disk Speed kiểm tra là phần mềm miễn phí đo tốc độ đọc/ghi mạch đĩa Mac để xác định quan sát ổ cứng của bạn Có thể xử lý chỉnh sửa và phát những định dạng (format) video khác nhau hay không thể.Phần mềm này chỉ bao gồm độc nhất 1 cửa sổ với nấc Speed kiểm tra Start nên khôn xiết trực quan, dễ quan tâm. chỉ việc nhấp vào nấc bật nguồn (Start) & Blackmagic sẽ ghi kiểm tra đĩa anh ấy & hiện ra hiệu quả. tính năng nổi bật: kiểm tra mạch cứng và báo kết quả một phương thức mau mau.

- Nhược điểm: Chỉ khả dụng ở nền tảng macOS.- lưu ý khi sử dụng: cần ngừng số đông các phần mềm đang làm việc thứ hai trước quá trình luyện tập Blackmagic Disk Speed để sở hữu dữ liệu xác thực hơn.AmorphousDiskMark được xem là Dịch vụ máy tính uy tín đc Thiết kế để đọc/ghi của những khối hệ thống lưu trữ dựa trên tổ chức Mbps & IOPS. phần cứng này đo MB/giây với các làm việc input, Output ở giây với với hiệu quả lên cửa sổ chính của Dịch vụ máy tính uy tín sau thời điểm đo. cài đặt máy tính tại nhà quận 9

phần cứng này bao gồm 4 loại check không giống nhau, mỗi dòng sản phẩm sẽ đi kèm với những khối dữ liệu khác nhau.- hiệu năng nổi bật:+ Rất có thể đọc/ghi của những hệ thống lưu trữ dựa vào đơn vị MBps & IOPS.+ khả năng check ổ cứng đạt rất chất lượng.- Nhược điểm: Chỉ khả dụng tại nền móng macOS.- lưu ý khi sử dụng: không bắt buộc lặp như những bài kiểm tra đọc/ghi không thể rất quan trọng

jDiskMark cũng là vũ khí gọn nhẹ tuy nhiên khá mạnh mẽ trong một trong những điều rõ được tốc độ theo dõi với ghi của nguồn đĩa cứng. với phần cứng này Khi tiến hành ghi, tìm hiểu nguồn đĩa cùng lúc thì cache sẽ chưa thể được xoá 1 phương pháp tự động.

- hiệu năng nổi bật:+ người tiêu dùng Rất có thể tùy chọn một hay nhiều tệp cộng với đồng thời.+ người tiêu dùng Rất có thể tùy thuộc sắm sửa check tuần tự cũng như bất kỳ.+ check tốc độ đọc, ghi 1 cách thức mau mau.- Nhược điểm: Khi thực hiện một làm việc tham khảo và ghi tổng hợp, bộ phận đệm đĩa sẽ chưa thể được xóa tự.Đây là công cụ cho phép người tiêu dùng kiểm tra tốc độ xem qua và ghi của ổ cứng với những dụng cụ nữa một phương thức xác thực.ParkDale cung cấp vũ khí với phép người dùng thí nghiệm làm việc của ổ cứng & CD-Rom để kiểm tra tốc độ của chúng nhờ vậy mà các bạn Có thể biết được chính xác hiệu suất ổ cứng cô ấy.

- hiệu năng nổi bật:+ Tối ưu hóa những hoạt động của nguồn cứng và CD-ROM.+ Cung cấp 2 cấu hình thí nghiệm cùng với vấn đề kiện ghi với đọc khác nhau để kiểm tra tốc độ hoạt động.+ Tốc độ quét mạch đĩa với đưa kết quả một phương pháp nhanh nhanh và chính xác.- Nhược điểm: tối thiểu được phổ biến hơn so cùng với các vũ khí thứ hai.

- lưu ý khi sử dụng: một trong những điều check tốc độ ổ cứng không nên thực hiện liên tục và thường xuyên, thường xuyên và liên tục. Chỉ tập luyện Lúc rất quan trọng do giả dụ lạm dụng chuyện check tốc độ theo dõi ghi Có thể tác động tới tuổi thọ của mạch cứng.Đây là một Dịch vụ máy tính uy tín mã Power mở miễn phí, người sử dụng Rất có thể chú ý thực trạng mạch đĩa một phương thức trung thực nhất.

CrystalDiskInfo đối với phép các bạn xem được độ nóng, dung lượng RAM, tốc độ đọc/ghi song song dùng màu sắc để biểu lộ tình trạng sức khỏe cho mạch đĩa.Bạn hoàn toàn Rất có thể lưu trữ dữ liệu, thông báo quan trọng với tìnhtrạng mạch cứng tốt nhất khi luyện tập CrystalDiskInfo.

thế hệ tiên tiến nhất, CrystalDiskInfo từng update thêm 1 vài hiệu năng làm tăng năng lực đúng chuẩn đoán xác thực với Nhanh hơn.- hiệu năng nổi bật:+ dùng sắc màu để diễn đạt hiện trạng sức khỏe với mạch đĩa: xanh (Tốt), vàng (Có vấn đề), đỏ (Bị lỗi hỏng), xám (Không xác định). cài đặt máy tính tại nhà quận 10

+ xuất hiện nhiệt độ nguồn đĩa dựa trên độ C với độ F cho người sử dụng một thể quan tâm tình trạng nguồn cứng.+ thông báo thông tin Bộ nhớ đệm của nguồn cứng.+ hiệu năng S.M.A.R.T trợ giúp người tiêu dùng kiểm tra, phân tách 1 phương pháp tự.+ tùy chỉnh cài win Dịch vụ máy tính uy tín giúp người dùng Rất có thể để ý hoàn toàn mọi hiệu năng

- Nhược điểm: Chỉ Rất có thể sử dụng trên nền móng Windows.- chú ý lúc sử dụng: người tiêu dùng nhất thiết truy cập vào trương mục quản trị viên (Administrator) để quan tâm sử dụng phần cứng này.Đây được xem là phần cứng đo tốc độ Free Rất có thể check HDD, mạch SSD, HBA, RAID tại phần lớn những phiên bản Microsoft Windows.Phần mềm Có thể truyền các dữ liệu chiếm độ lớn từ 512KB đến 8MB cũng như chiều dài từ 64KB tới 2GB. đặc biệt hơn thế, ATTO Disk Benchmark vẫn còn cải tiến tùy mua I/O.- hiệu năng nổi bật:

+ thông số kỹ thuật cấp tốc, dễ sử dụng.+ check mạch cứng một cách kỹ lưỡng, chi tiết.+ Truyền các dữ liệu có độ lớn từ 512KB tới 8MB.+ Lưu cũng như in hiệu quả vào tập tin một cách dễ dàng.+ bạn Có thể check liên tục đi qua giao diện hẹn giờ của Dịch vụ máy tính uy tín.- Nhược điểm: Chỉ Có thể check trên định dạng file compressible.