Trong thời đại công nghệ máy móc thay thế sức người thì những cái túi xách laptop bàng da được khiến cho thủ công vươn lên là món đồ thể hiện đẳng cấp.


Mặc dù trên toàn quốc ngập tràn sản phẩm túi xách, ba lô giả da được phân phối hàng loạt cùng giá tiền rất re nhưng túi xách da do bàn tay người thợ thủ công khiến cho ra luôn có 1 chỗ đứng trong lòng người dùng . Mỗi dòng túi xách chính là 1 bức tranh nghệ thuật người thợ nên làm cho trong hàng trăm hàng ngàn giờ miệt mài hoàn thành sản phẩm từ ấy mỗi loại túi laptop tạo bắt buộc sự độc đáo riêng của từng thương hiệu khác nhau.

Mổi loại túi dù của nhãn hiệu nức tiếng hay thợ may thủ công lành nghề đều bắt buộc trải qua 1 quy trình nhất định. Bắt đầu quy trình nhà kiểu dáng sẽ tạo dáng sản phẩm trên giấy quá trình này mang thể 1 ngày một tuần một năm hay thậm chí lâu hơn. Đây là bí mật tạo nên sức thu hút của túi laptop chính hãng so mang túi xách thông thường. Ngay từ khâu phác thảo sản phẩm nhà thiết kế cần tính tới tính chất từng loại da tận dụng tối đa tính năng từng cái .Sau đó các người thợ lành nghề cắt mảnh da lớn thành từng bộ phận tương ứng trong bản vẽ. Tưởng chừng đây là một công việc đơn giản nhưng bắt buộc sự tập trung cao độ và suy nghĩ phác thảo từng phần trong đầu trước khi cắt do từng loại da hay thậm chí cung 1 loại da cũng khác nhau mang chỗ dày chỗ mỏng, chỗ vân đẹp chỗ ko . Trong công đoạn này người thợ cắt vải chính là một nghệ sỉ đang vẽ bức tranh trên tấm da làm túi. Thông thường túi xách bằng da được phủ 1 lớp nhựa chống thấm nước giống trong túi xách laptop 5.11 .
lúc cắt xong những bộ phận của túi da được chuyển qua công đoạn đục lỗ kim để ghép những mảnh da lại sở hữu nhau. Quy trình này bắt buộc lý tưởng 100% ko được sai sót dù chỉ là một lỗ kim đâm sai thì đấy giống như vết sẹo mãi mãi không phai mờ. Sự tỉ mỉ kỹ lưỡng luôn được lưu ý hàng đầu đặc thù sở hữu những chiếc túi xách laptop handmade chính bởi thế mỗi sản phẩm luôn đem lại cảm giác tự tin, đẳng cấp cho quý khách .