OPPO F1 Plus là mẫu phablet bậc trung vừa được OPPO chính thức xuất xưởng cách đây không lâu. Sở hữu màn hình kích tấc lớn 5,5 inch cùng một kiểu dáng thời trang và phần cứng mạnh mẽ, ốp lưng oppo neo 7 chiếc smartfone này chắc chắn sẽ là sự chọn lựa của không ít giáo đồ kỹ thuật ngay sau khi nó chính thức được giới thiệu.Hãy bỏ qua phần mặt lưng mang hơi hướng iPhone, chính màn hình là điểm sáng nhất của Oppo F1 Plus, màn hình sáng, độ chi tiết hiển thị tốt. Đặc biệt phần sườn viền màn hình rất mỏng chỉ 1.66 mm, mang lại không gian hiển thị nhiều hơn, viền màn hình cong 2.5D tạo sự liền mạch với cạnh bên, tổng thể tạo một màn hình trước rất tốt.

Oppo F1 Plus sở hữu CPU tám nhân MT6755 Octa Core, Ram 4GB, Máy có viền màn hình siêu mỏng, giá camera không dây màn hình sáng và màu tươi tỉnh. phím home khá nhiều và không lồi. Diện tích hiển thị chiếm phần nhiều màn hình. Máy tương trợ dual sim và bộ nhớ trong lên đến 64 GB.

máy ảnh là thế mạnh của OPPO F1 Plus, khi model này nhường như thường có đối thủ xứng tầm nếu xét về thông số máy quay phim trước. OPPO cung cấp máy quay phim selfie được đặt hàng từ Samsung với độ phân giải lên đến 16 MPx, độ mở khẩu f/2.0 cùng công nghệ độc quyền Hi-light camera cho ảnh selfie nét và giàu chi tiết trong điều kiện chế ngự ánh sáng. khách hàng cũng có thể cho phép máy xử lý lại da mặt bằng cách tăng giảm tuỳ chỉnh trong 7 chế độ selfie Mode. Trong điều kiện thiếu sáng, máy sẽ sử dụng đến tính năng screen flash, sử dụng chính màn hình để hỗ trợ ánh sáng cho gương mặt. bên cạnh một máy ảnh selfie tốt, OPPO F1 Plus cũng sở hữu camera sau 13 MP. software chụp ảnh tương trợ nhiều chế độ chụp như: Toàn cảnh, HDR, chế độ chuyên nghiệp (chỉnh tay), lưu ảnh RAW, hỗ trợ phơi sáng lên đến 16 giây. bên cạnh đó, giao diện của áp dụng này đã được tái kiểu dáng để tối ưu tốt hơn cho nhu cầu chụp selfie.

Một điểm mạnh , lôi kéo người dùng nữa của chiếc Oppo F1 Plus là dung lượng pin đã được cải tiến lên tới 2850 mAh. bao da oppo neo 7 mặc dù pin luôn là nỗi lo của một số điện thoại mỏng nhất nhưng Oppo F1Plus đã làm được một số điều mà rất nhiều điện thoại di động khác chưa thể làm được.

Chủ đề cùng chuyên mục: