Galaxy V cũng được trang bị những ứng dụng dùng chung cho các dòng máy Galaxy của Samsung như: galaxy note 4(chương trình hỗ trợ bạn có thể mua sắm, ăn uống hay giải trí tại các thị trường như xem phim tại CGV, ăn uống tại Burger King…với ba số ưu đãi của tên nhà sản xuất) hay VOV giao thông (ứng dụng mới dành riêng cho cửa hàng Việt, hỗ trợ người dùng tiết kiệm thời gian nhờ việc tìm kiếm đường đi, biết trước và tránh được các tuyến đường đang xảy ra ùn tắc hoặc thậm chí là xem ảnh trực tuyến thông qua hệ thống máy ảnh giao thông của VOV giao thông).
Samsung Galaxy V là hai trong những mẫu máy giá rẻ nhất bây giờ của Samsung hay là chiếc điện thoại được phát hành dành riêng tạo cửa hàng Hàn Quốc. Galaxy V được tích hợp năm màn hiện thị TFT LCD kích cỡ 4 inch, khả năng hiện thị 800 x 480 pixel, bộ vi xử lý lõi samsung note 4 hàng chuẩn đơn 1.2GHz, RAM 512MB cùng bộ nhớ trong 4GB. Hiệu năng này của Galaxy V thực sự đuối hơn rất nhiều so sánh với các máy giá rẻ có cùng giá. Vậy, chất lượng cao thực tế của nó thì như thế nào? Bài review dưới đây của sẽ hỗ trợ người sử dụng trả lời câu hỏi này.

Cảm ứng là back hay đa nhiệm. Phía trước của chiếc điện thoại có sự hiện diện hai màn hình kích thước 4 inch. Tuy nhiên, viền màn hình của điện thoại khá dày khiến tạo diện tích của màn hiện thị khi nhìn vào cho cảm nhận nhỏ hơn so sánh cùng thực tế. Nằm ngay phía trên màn hình là logo Samsung với ba loa thoại và năm camera trước độ phân giải review samsung galaxy note 4 VGA. Góc phải phía trên màn hình là dòng chữ Dous tạo thấy đây là thiết bị hỗ trợ 2 sim. Tuy nhiên, phía trước của điện thoại lại thiếu vắng sự ra mắt của cảm biến tiệm cận, chính nên, khi gọi điện thì máy sẽ tự khóa màn hiện thị để tránh vô tình chạm vào chương trình khác trên màn hình khi đưa chiếc điện thoại lên tai để nghe gọi.


Ngoài ra, nó còn được Samsung ưu ái khi trang bị ba số tình năng riêng khá thú vị hoặc tiện lợi. Đầu tiền, đó là ứng dụng điều hành SIM trả trước được cầm nắm nhằm có thêm nạp tiền điện thoại hay theo dõi lưu lượng (cuộc gọi hay dữ liệu 3G) cầm. Thứ 2, là danh bạ được tích hợp sẵn số liên lạc của cảnh sát 113, cứu hỏa, cấp cứu 115 đẻ sẵn sàng hỗ trợ người tiêu dùng trong các trường hợp cấp thiết. Hay cuối cùng, chức năng tăng âm lượng để nghe rõ hơn khi đang ngoài đường phố nhiều tiếng xe chiếc điện thoại.

Nhìn chung, nếu so sánh với Asus Zenfone 4 và Nokia Lumia 530 thì Samsung galaxy note 4 không có nhiều điểm nổi trội hơn cùng với 2 sản phẩm Smartphone giá rẻ đang sản xuất mưa, thiết kế gió trên thị trường hiện nay. Bên cạnh đó, dưới sự bảo trợ của hãng sản xuất Samsung thì có lẽ Galaxy V vẫn là một chiếc điện thoại được nhiều khách hàng hướng đến, nhất là những người sử dụng có thu nhập thấp hay mong muốn được cầm hai chiếc máy.

Trên cửa hàng, việc iPhone mới ngay lập tức trở thành tâm điểm khi lượng đơn hàng đặt trên App Store dành cho bộ đôi này, đặc biệt là iPhone 6 Plus khiến phablet này bị cháy hàng ”. Và mặc dù có mức giá khởi điểm trong đợt phân phối đầu tiên chỉ 649 USD (iPhone 6) tuy nhiên tại nhiều samsung note 4 giá rẻ nơi, thiết bị đã bị đội mức giá” lên rất nhiều. Điển hình như ở Trung Quốc, giá iPhone 6 cửa hàng chợ đen lên đến 100 triệu đồng. Thậm chí, đây còn là dịp gia tăng nguy cơ buôn lậu , là dịp để các hãng thiết kế giả, sản xuất nhái phiên bản, hoặc phân phối ra dù sảm phẩm chưa kịp phát hành.

Ở Nhật Bản, cơn sốt xuất hiện iPhone 6 đã lan tỏa nhanh chóng. Dù chưa bán ra, bộ đôi sảm phẩm này cũng đã liên tiếp xuất hiện khiến nhiều người phải ngạc nhiên. Và mặc dù không nằm trong danh sách đợt mở phân phối đầu tiên, thậm chí là đợt thứ hai tuy nhiên hiện nhiều nơi đã nở rộ dịch vụ đặt trước galaxy note 4. Riêng cửa hàng hàng xách tay cũng đã sẵn sàng đưa iPhone mới về nước cùng mức giá khá loạn ”.