VNGREAL cũng ký kết hợp tác chiến lược với các đối tác là những đơn vị bất động sản uy tín hàng đầu như Thuduc House, Him Lam Land, Đất Xanh Miền Nam, Donacoop và đơn vị bất động sản Eximrs.

Đây là mô hình trước tiên trong việc tạo quỹ và phân phối BDS trên cơ sở tạo sự uy tín và bảo đảm lợi quyền cao nhất cho khách hàng khi mua BDS. Sau khi ký đoàn kết tác, VNGREAL sẽ mở bán dự án tại một số dự án như Saigon Home (Q.Bình Tân) và Centum Wealth (Q.9)...

Link web site: saigon homes: www.ocbland.com/thong-tin-chinh-thuc-ve-can-ho-saigon-homes-binh-tan

Ông Đinh Duy Trinh, giám đốc điều hành VNGREAL, cho biết: “Thực trạng bất động sản có nhiều bất hợp lý và nảy sinh những tranh chấp giữa chủ đầu tư và người dân, những thông báo về căn hộ thiếu minh bạch, yêu cầu về chất lượng và tiến độ của căn hộ bị méo mó so với thỏa thuận thuở đầu và chậm rì rì tiến độ… Như vậy, VNGREAL liên kết và ưng chuẩn đơn vị phân phối có uy tín, được buộc ràng bằng những cam kết về chất lượng, tiến độ, bảo vệ quyền lợi cho người mua và tạo ra sự minh bạch cao nhất…”.

Công ty bds eximrs còn chuyên cho thuê căn hộ tại link https://ocbland.com/cho-thue-can-ho-grand-riverside
Thị trường bất động sản TP.HCM đang dần khang hãn hữu những dự án căn hộ và nhà ở xoay quanh cột mốc 3 tỷ đồng. Nắm bắt nhu cầu về nhà ở thực cho các gia đình đang sinh sống và làm việc tại TP.HCM đơn vị CĐT tổ chức TNHH nhà Sài Gòn đã cho ra đời dòng dự án chung cư Saigon Homes. Với xây đắp thông minh đa dạng các diện tích từ 45m2 - 79m2 để bạn có thể thoái mái chọn lựa cho mình và gia đình một chung cư tán thành nhất thích hợp với nhu cầu dùng và tài chính của bạn. Với mức giá chỉ 880tr/căn, chỉ với 8trđ/tháng, thanh toán trước 30% là bạn đã sở hữu ngay cho mình một căn hộ cao cấp với vừa đủ các luôn thể ích và chất lượng ngay tại căn hộ dự án saigon homes của chúng tôi.

Mở bán dự án ban dat long hung bien hoa