Đăng ký VPS nước ko kể đang là 1 xu hướng mới với các Doanh nghiệp, cá nhân sale trên mạng internet. Để đáp ứng cho việc truy vấn từ quốc tế nhanh và ổn định hơn với chi phí hợp lý hơn, bạn yêu cầu phải quan hoài những điểm sau lúc quyết định Đăng ký VPS của nước ngoài.

1. Cấu hình Để thuê server
Cấu hình của máy chủ đóng vai trò quan trọng thúc đẩy đến tốc độ của website hoặc phần mềm của công ty. Bao nhiêu RAM sẽ được dùng, nên chọn mẫu vi xử lý nào, lưu lượng ổ cứng sẽ được sử dụng là bao nhiêu…tất cả yếu tố đấy đều quan yếu.
2. Bandwith
băng thông về Việt Nam buộc phải tốt, đảm bảm lưu lượng cho website của bạn. Thông thường, gần như nhà cho thuê dịch vụ đều áp đặt một lượng băng thông cố định cho máy chủ của công ty, tuy nhiên với AZHOST (AZHOST.VN) bạn không cần lo âu về điều này, vì AZ bảo đảm băng thông unlimited cho mọi dịch vụ của công ty bạn.

3. Logic website
nếu sử dụng máy chủ thì hợp lý web và chống DDOS là việc làm nhu yếu. Bạn đang xài máy chủ của riêng mình cần phải bạn chịu toàn quyền vận hành.
4. Hỗ trợ công nghệ 24/7
trong thời gian sử dụng chắc chắn bạn sẽ chạm chán các vấn đề nhỏ. Trong các tình huống như thế, bạn cần sự hỗ trợ của nhà cung ứng. Trường hợp họ chẳng thể cung cấp sự hỗ trợ 24/7 thì đây thật sự là một điều nguy hại cực lớn đối với bạn. Hãy thử mường tưởng, trường hợp máy chủ bạn sở hữu chút vấn đề không thể hoạt động được khiến website bạn cũng chẳng thể nào truy cập được, mà chờ mãi ko thấy nhà phân phối cho người tới xử lý, bạn sẽ mất nhiều người tiêu dùng tiềm năng.