WhatsApp là một sự thay thế hoàn hảo cho việc nhắn tin truyền thống thông qua các dịch vụ mà nhà mạng cung cấp. Với WhatsApp bạn có thể nhắn tin ở nhiều định dạng như: văn bản, hình ảnh, video, âm thanh và thực hiện các cuộc gọi cho bạn bè, người thân hoàn toàn miễn phí, chỉ cần thiết bị của bạn có kết nối internet.

Với việc sử dụng bảo mật mã hóa đầu – cuối, có nghĩa là không một bên thứ ba nào, kể cả WhatsApp xem và nghe được nội dung, giúp cho cuộc trò chuyện của bạn đảm bảo tính riêng tư hoàn toàn.

Hiện WhatsApp đang có mặt trên hệ điều hành Android, iOS, Windows Phone.với hơn một tỷ tài khoản sử dụng trên toàn thế giới, là một ứng dụng nhắn tin phổ biến nhất hiện nay, rất được giới trẻ ưa chuộng.

Bạn có thể thoải mái trò chuyện cùng bạn bè, người thân hàng giờ liền bằng tin nhắn hoặc các cuộc gọi mà không cần phải lo lắng về cước phí. Bạn cũng có thể gửi ảnh và video tức thì qua baixar WhatsApp, thậm chí có thể chụp lại những khoảnh khắc quan trọng đối với bạn bằng camera.

Tạo nhóm và thêm nhiều bạn bè trong một phòng chat với WhatsApp để trò chuyện trong thời gian thực bằng tính năng Group Chat.

Đồng bộ với PC, với WhatsApp Web và Desktop, bạn có thể đồng bộ các cuộc trò chuyện tới máy tính cá nhân, giúp bạn dễ dàng sử dựng WhatsApp trên các thiết bị của mình.

Chủ đề cùng chuyên mục: