Hôm nay admin sẽ giải thích và giúp các quý khách hàng của Narguerite và nhất là những khách hàng đã từng sử dụng serum ốc sên perfect care hiểu và cảm nhận tốt hơn về dòng sản phẩm thật sự tuyệt vời này.
Khi bạn dùng một sản phẩm nào đó bạn không nên test thẳng ngay lên gương mặt mình. Hãy thử trước sau đó hãy dùng bạn nhé!

Giải thích về hiện tượng mẩn đỏ, kích ứng da khi sử dụng sản phẩm.
Mới đây, Narguerite đã nhận được thông tin từ khác hàng bị mẩn đỏ da sau khi sử dụng sản phẩm của Narguerite.

Mặc dù tất cả sản phẩm của Narguerite đề xuất phát từ thành phần thiên nhiên, tuy nhiên như vậy không có nghĩa là thành phần của sản phẩm sẽ phù hợp với tất cả các loại da của mọi người nha.

Vì lớp biểu bì da rất nhạy cảm, nên rất dễ mẫn cảm với các thành phần không phù hợp với da gây nên dị ứng, mẩn đỏ.

⭐️ Hơn nữa, trên thị trường có rất nhiều loại mỹ phẩm có thành phần khác nhau, chính vì vậy việc lựa chọn sản phẩm phù hợp với da thực sự rất quan trọng.

⭐️ Cùng với đó, mọi người cũng có thể nhầm giữa kích ứng da do thời tiết hoặc do da chưa quen với sản phẩm da sẽ mẩn đỏ.

⭐️ Còn đối với các sản phẩm của Narguerite cũng tương tự, nên mọi người cần dùng thử 1 ít kem hoặc serum trước khi quyết định lựa chọn dùng lâu dài để xem sản phẩm có thực sự phù hợp với da của mình hay không.

Chúc các quý khách hàng chọn được cho mình dòng sản phẩm tốt nhất phù hợp nhất với chính làn da của mình. Khi bạn mua hàng ở đâu thì nên đến tại chỗ đó tư vấn và thắc mắc bạn nhé!

Vì chỉ có người tư vấn cho bạn từ đầu đến cuối mới hiểu được da bạn đang bị gì và cần gì.
Hy vọng các quý khách hàng không nhầm lẫn giữa đáng ngại này.