Bạn muốn sử dụng wifi để truy cập internet cho điện thoại, PC hay máy tính bảng của mình ? Bạn đang băn khoăn không biết nên lựa chọn lắp đặt mạng cáp quang hay dịch vụ cáp quang FPT ? Đây là nhà cung cấp dịch vụ cáp quang lớn, có uy tín lâu năm với cơ sở vật chất tốt và được nhiều khách hàng tín nhiệm đăng ký.
Hiện nay, sự phát triển không ngừng của thiết bị không dây như PC, điện thoại có thể kết nối internet. Nhiều người có nhu cầu sử dụng internet cho cả gia đình mình với gói cước không quá cao mà tốc độ truyền ổn định.
Trên thị trường nước ta, có rất nhiều nhà cung cấp dịch vụ lắp đặt dịch vụ cáp quang với mức giá và chất lượng đi theo hướng có lợi cho người tiêu dùng. Trong đó, dịch vụ lắp đặt internet cáp quang Viettel và dịch vụ lắp cáp quang FPT đang được nhiều người tiêu dùng ưu tiên lắp đặt. Tuy nhiên, mạng cáp quang
của nhà cung cấp nào tốt hơn, ta cùng so sánh ưu điểm, nhược điểm của 2 nhà cung cấp để có những đánh giá sâu sắc.
Mạng cáp quang Viettel
Điểm mạnh: Cơ sở hạ tầng tốt, đường truyền cáp quang viettel phủ sóng toàn quốc cả những vùng sâu, vùng xa. Đội ngũ CSKH và kỹ thuật chuyên nghiệp. Gói cước cạnh tranh. Đồng thời, Viettel luôn chú trọng đầu tư cơ sở hạ tầng và đi tiên phong trong việc mở rộng dịch vụ cũng như thị trường. Khi lắp cáp quang Viettel thì sẽ được trang bị thiết bị modem tốt, khả năng phát sóng tốt và dễ dàng sử dụng.
Điểm yếu: internet cáp quang Viettel ra đời sau FPT và không chú trọng đầu tư quảng bá hình ảnh nên ít khách hàng biết đến.
Mạng cáp quang FPT
Điểm mạnh: cáp quang FPT ra đời lâu về lĩnh vực mạng internet. Luôn đầu tư quảng cáo hình ảnh rầm rộ. Đội ngũ nhân viên hùng hậu, tốc độ ký hợp đồng nhanh, nhiều dịch vụ mới và chất lượng đường truyền khá ổn định.
Điểm yếu: mức giá cao, cơ sở vật chấttại huyện xã chưa phát ttriển. Tốc độ internet cáp quang trong nước cao nhưng tốc độ đường truyền cáp quang quốc tế thấp hơn nhà mạng Viettel. Nhân viên kỹ thuật còn ít nên việc hỗ trợ kỹ thuật khi gặp sự cố còn chậm.
Như vậy, mỗi nhà mạng có ưu điểm và điểm yếu riêng nên việc lựa chọn nên đăng ký mạng cáp quang Viettel hay FPT khách hàng cần quan tâm đến nhu cầu sử dụng, giá cả dịch vụ, khu vực của mình thì nhà mạng nào có cơ sở hạ tầng tốt hơn.
Để tham khảo về gói cước internet cáp quang Viettel đang khuyến mãi mới nhất, quý khách vui lòng tham khảo tại website hoặc gọi tổng đài Viettel 0986.105.105 để được tư vấn.