Công nghệ HDCVI
HDCVI là viết tắt của cụm từ: High Definition Composite Video Interface , đây là sản phẩm được cấp bằng sáng chế của Dahua về các sản phẩm dòng camera giám sát
Công nghệ HDCVI là một chuẩn cáp video coaxial cho phép camera truyền video HD đường dài qua một loạt các kịch bản ứng dụng với chi phí thân thiện
Ultra High Definition
Lắp đặt Công nghệ HDCVI được hỗ trợ độ phân giải cực cao – công nghẹ 4K. 4K có nghĩa là chất lượn g hình ảnh qua camera sẽ dược gấp 4 lần điểm ảnh 1080p, nó thể hiện hình ảnh thật sự sống động với độ rõ nét ấn tượng, chụp được những chi tiết nhỏ nhất. Là công nghệ đầu tiên đưa 4K-over-coax vào thị trường, HDCVI đi kèm với một danh mục sản phẩm hoàn chỉnh. Điển hình sản phẩm công nghệ 4K H-HAC-HF3805G có tính năng Starlight ( độ nhạy sáng cực cao, cho dù là đốm sáng yếu cũng có thể bắt màu) và cung cấp hình ảnh màu đầy đủ ngay cả trong những môi trường cực nhỏ. Các camera IP không dây thân hồng ngoại IR 4K (DH-HAC-HFW3802E-Z và DH-HAC-HDBW3802E-Z) có tính năng WDR thật sự 120dB và phạm vi IR tầm xa. Camera đa cảm biến 4K (DH-HAC-PFW3601-A180) và camera mắt cá (DH-HAC-EBW3802) chụp hình ảnh toàn cảnh bao gồm một khu vực giám sát rộng hơn.
Dahua HDCVI 4.0-4K
All in one có nghĩa là 4 tín hiệu trên 1 cáp đồng trục
Lắp đặt Camera Công nghệ HDCVI có thể đồng thời truyền 4 tín hiệu (audio, video, data và power) trên 1 cáp đồng trục. Camera HDCVI cung cấp hình ảnh có độ phân giải cao, hỗ trợ đầu vào âm thanh hoặc mic cài sẵn và giao tiếp với HCVR thông qua các tín hiệu điều khiển. Hơn nữa, công nghệ Power-over-Coax (PoC) đã được cung cấp cho các yêu cầu nguồn điện tích hợp. Camera HDCVI có thể bao gồm nhiều tín hiệu mua bán, tiếp tục đơn giản hóa việc cài đặt và triển khai các hệ thống camera giám sát.
Truyền dẫn đường dài
Công nghệ HDCVI đảm bảo truyền dẫn đường dài trong thời gian thực mà không mất tín hiệu. Dựa trên kiểm tra kịch bản thế giới thực tại phòng thử nghiệm của Dahua, nó hỗ trợ các khoảng cách sau tại các độ phân giải tương ứng.
Nâng cấp hệ thống mới
Cho dù bạn đang xây dựng một hệ thống mới hoặc nâng cấp một hệ thống lỗi thời hiện tại, việc triển khai một giải pháp HDCVI chỉ đòi hỏi chi phí và lao động cơ bản tối thiểu nhất. Người dùng có thể tận hưởng những lợi thế của sự đổi mới công nghệ hiện đại với cơ sở hạ tầng tương tự hiện có của họ. Ngay cả khi hệ thống hiện tại đang sử dụng các công nghệ HD-over-coax khác, HDCVI hoàn toàn tương thích và có thể dễ dàng tích hợp, do khả năng tương thích hoàn toàn với HDCVI / AHD / TVI / CVBS / IP. Các thiết bị HDCVI luôn luôn là plug and play, làm cho xây dựng linh hoạt, và cho phép cấu hình mạng không rắc rối. Ngoài ra, các hệ thống HDCVI cho phép tái sử dụng các loại cáp hiện có vì nó tương thích với cáp đồng trục và UTP.