Trong năm 2018, Viettel khuyến mãi lớn dành cho khách hàng có nhu cầu lắp cáp quang Viettel[/URL] với những gói khuyến mãi giảm gíá mạnh, FREE đăng ký, tặng modem wifi Viettel 4 cổng và tặng cước sử dụng khi đóng trước 6, 12 hoặc 18 tháng cước. Để cập nhật thông tin chi tiết khuyến mãi, quý khách vui lòng liên hệ tổng đài Viettel 0986.105.105 để được tư vấn FREE.
Lợi ích khi hòa mạng cáp quang Viettel
► Sử dụng 2 dịch vụ mạng internet băng thông rộng và truyền hình số Viettel trên 1 đường truyền giúp giảm chi phí.
► Cho mượn wifi 4 cổng + đầu thu kỹ thuật số.
► FREE hòa mạng khi quý khách lắp đặt đóng trước.
► Tặng đến 6 tháng cước sử dụng miễn phí khi quý khách hòa mạng đóng trước.
► Đăng ký miễn phí tại nhà, lắp dịch vụ nhanh trong ngày.
♦ Khuyến mãi tặng cước sử dụng khi khách hàng hòa mạng đóng trước 6, 12 hoặc 18 tháng (đóng 6 tháng tặng 1 tháng, đóng 12 tháng tặng 3 tháng và đóng 12 tháng tặng 4 tháng). Ngoài ra, Viettel HCM còn ưu đãi lớn cho quý khách chuyển đổi từ nhà mạng khác (VNPT, FPT, SCTV,...) sang Viettel lắp đặt đóng trước 6 tháng tặng 2 tháng, đóng trước 12 tháng tặng 4 tháng và đóng trước 18 tháng tặng thêm 6 tháng cước. Miễn phí toàn bộ chi phí hòa mạng và vật tư (bao gồm modem wifi và đầu thu Viettel).
♦ Khi khách hàng lắp cáp quang Viettel cho doanh nghiệp sẽ được miễn phí công lắp đặt, cho mượn wifi 4 cổng và tặng cước sử dụng đóng trước (đóng trước 6 tháng tặng 1 tháng, đóng trước 12 tháng tặng 3 tháng và đóng trước 18 tháng tặng 4 tháng cước sử dụng miễn phí).
Quý khách có nhu cầu lắp cáp quang Viettel và truyền hình số Viettel ở TpHCM trong tháng 04/2018 vui lòng liên hệ tổng đài cáp quang Viettel 0986.105.105 để được tư vấn miễn phí khuyến mãi cũng như các thủ tục cần thiết để đăng ký lắp đặt dịch vụ.
Tham khảo thêm khuyến mãi cáp quang Viettel cập nhật