Theo du lịch tự túc phú quốc cho biết trước lúc đến đảo Phú Quốc thì bạn cần có một vài kinh nghiệm cũng như trang bị cho mình các vật dụng, kĩ năng, kiến thức thiết yếu, chắc chắn chuyến hành trình ko xảy ra sự cố và ý nghĩa. Các bạn có thể tham khảo cùng với VNTRIP VN qua bài viết sau đây nhé!
Đảo Phú Quốc chính là 1 hòn đảo rộng lớn nhất ở nước ta, thuộc Vịnh Xiêm La và được mệnh danh là đảo Ngọc. Những vùng biển tuyệt đẹp, những rừng nguyên sinh với con suối chảy qua mát rượi là các biểu tượng của điểm đến này mà được không ít người biết tới. Thêm nữa mắm Phú Quốc, hồ tiêu, nấm tràm, ghẹ, hải sâm Phú Quốc, rượu sim,…chính là không ít đặc sản chứa tên tuổi Phú Quốc.
Điểm đến tham quan tuyệt đẹp tại Phú Quốc
Phía Đông Phú Quốc
Khu du lịch Suối Tranh: Đừng bỏ lỡ cơ hội khám phá , leo núi, tắm suối vào mùa mưa tháng 6 đến tháng mười tại con suối đẹp tuyệt đây nhé!
Vườn tiêu Phú Quốc: Hồ tiêu đó chính là 1 trong các món ăn đặc sản ko những du khách nội địa biết đến mà du khách nước ngoài cũng có nhu cầu tìm hiểu khi tới đảo Phú Quốc. Về chất lượng hạt hồ tiêu cay nồng, ngon lành thì Hồ tiêu nức danh và bậc nhất toàn quốc.
Phía Bắc Phú Quốc
Vườn tiêu Khu Tượng: Tìm hiểu phương pháp trồng hạt tiêu phong tục để tạo ra một loại hạt tiêu đặc sản của người dân vùng đảo.
Đền thờ Nguyễn Trung Trực Phú Quốc: Tìm hiểu chiến tích chống Pháp của người anh hùng ở đất Phú Quốc.
Mũi Gành Dầu Phú Quốc: Chiêm ngưỡng hải giới Campuchia cũng như trải nghiệm đời sống giản dị của cư dân địa phương.
Kinh nghiệm ở khách sạn phú quốc giá rẻ
Khi đến nơi này đặc biệt là đến Phú Quốc vào ngày lễ, đảm bảo các bạn phải đặt trước phòng hotel mới có nơi để ngơi nghỉ. Các khách sạn mức giá rẻ mà các bạn có thể lựa chọn ví dụ như:
  • Antinho Hostel Phú Quốc: 102.000 đ/đêm, 118/1 Trần Hưng Đạo, Dương Đông, Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang.
  • Island Life Hostel Phú Quốc: 124.000 đ/1 đêm, Tổ 3, ấp Ông Lang, Dương Đông, Phú Quốc, Kiên Giang.
  • Viet Thanh Resort Phú Quốc: 147.000 đồng/1 đêm, Trần Hưng Đạo,Dương Đông, Huyện Phú Quốc, Kiên Giang.

tuy đi du lịch Phú Quốc tự túc cá nhân hay nhóm bạn thì các bạn cũng cần tự túc trang bị cho mình các kiến thức này. Chắc chắn, chuyến đi của các bạn sẽ thật sự quyến rũ, khiến bạn giải trí sau các căng thẳng mỏi mệt của đời.