Tắm Trắng Tongkatali Từ Diamondskin được chiết xuất hoàn toàn từ thảo được cũng như sâm Tongkatali thần dược quốc bảo của Malaysia trong việc làm trắng và điều trị các bệnh lý về da. Tắm Trắng Thảo Dược Cao Cấp Tongkatali là dòng tắm trắng cao cấp dành riêng cho da bị bệnh lý, ngoài tác dụng dưỡng trắng chuyên sâu. Được lựa chọn nghiêm ngặt về nguyên liệu thành phần cao cấp và đặc chế theo bài thuốc thảo dược.
Sâm Tongkatali – quốc bảo của Malaysia có tác dụng thần kỳ trong việc làm trẻ hóa da kết hợp với các thảo dược thuốc bắc giúp cải thiện những bệnh lý ngoài da và dưỡng trắng da chuyên sâu. Được sản xuất theo quy trình khép kín và được chuyển giao công nghệ từ Hàn Quốc. Đây được xem là sản phẩm thần thánh nhất để cải thiện những vùng da bị tổn thương như mụn, thâm nám, da bị tổn thương, ngoài tác dụng làm trắng rất hiệu quả.

+ Thành Phần Có Trong Tắm Trắng Tongkatali
Thành phần chính gồm có Sâm Tongkatali, Vitamin E, Acid Amino, Alanine, Prolin, Gluthathoil, Bạch Linh, Phục Linh, Bạch Truật, Hạ Thổ, Linh Chi Đỏ, Linh Chi Đen.

Chi tiết: http://myphamroyal.com/san-pham/tam-...u-diamondskin/