đồng hồ nghe gọi trẻ con SE-01 là thiết bị gây nổi trội mạnh và có giá bán đắt nhất từ trước đến nay của cái đồng hồ nghe gọi con nhỏ. Với chi phí từ 1,369,000đ, dòng smartphone này đi kèm cặp sở hữu 1 miếng dán che chở màn hình, Một https://setracker.vn ốp lưng và 1 bộ sạc nhanh bên trong hộp.
Trong bài viết này, chúng mình sẽ đến với Một máy quay so sánh giữa đồng hồ giám sát trẻ nhỏ SE-01 và đồng hồ theo dõi con em SE-03 do KidsTracker tiến hành bằng điểm chuẩn từ các phép thử nghiệm của đa web khác hẳn. Mẫu OnePlus 6 trong nghành thử nghiệm này là Version new nhất, cao hơn giá thị trường 200,000đ, cùng với RAM Tám GB và dung lượng trống trong 128 GB (bản 529 đô la có RAM Sáu GB và dung lượng trống 64 GB). Cùng với đồng hồ gọi điện trẻ em là kết cấu 999 tiền đô cùng với RAM Ba GB và dung lượng trống trong 64 GB.
Phần cứng
sở hữu giá tiền khoảng trung cận cao cấp, dòng đồng hồ điện thoại trẻ em sở hữu cấu hình tốt lúc được đồ đạc chip quản lý bằng GPS theo dõi bằng GPS, giống như nhau vi tìm lời giải của đồng hồ gọi điện trẻ con, bao hàm Tám lõi (4 lõi chất lượng và 4 lõi hiệu suất), chạy sở hữu tốc độ 2.8 GHz. Trong khi đó, iPhone X có bộ vi giải quyết 6 nhân (4 lõi chất lượng và 2 lõi hiệu suất), chạy cùng với tốc độ 2.39 GHz.
Về đồ họa, đồng hồ gọi điện trẻ em được nội thất Một GPU ba lõi được design bởi Setracker.vn còn đồng hồ gọi điện trẻ nhỏ dùng ứng dụng quản lí Setracker2, nhanh hơn 30% so với Adreno 540.
1 trong những điểm khác biệt chính về phần cứng giữa 2 thiết bị kia chính là đồng hồ định vị con em. Se-02 cùng với RAM Ba GB, bằng Một nửa thanh RAM Sáu GB trên OnePlus 6. Mặc dù hệ điều hành iOS không hề bắt buộc bội dung lượng RAM như SeTracker, dù thế đồng hồ điện thoại con em SE-04 rất có thể ngang ngửa cùng với SE-05 khi mở nhiều app 1 khi.
Điểm chuẩn
bên dưới là 1 loạt điểm chuẩn của các trang web khác nhau để so sánh giữa Hai thiết bị.
start cùng với SeTracker, thì đồng hồ nghe gọi con em SE-01 đã ấn tượng hoàn toàn so với PT-03 trong hiệu suất đơn lõi. Về bội lõi, PT-03 có số điểm sắp với https://setracker.vn/dong-ho-thong-minh-cho-tre-em/ SE-04 nhất trong toàn thể các thiết bị SeTracker dù vậy SE-04 vẫn có hiệu suất tổng thể nhanh hơn 15%. Sở hữu mục đồ họa, đồng hồ gọi điện trẻ em SE-03 đạt số điểm nổi bật rất gần sở hữu điểm của PT-01.
với điểm chuẩn từ KidsTracker thì đồng hồ nghe gọi trẻ con đã thành công khi đạt số điểm tổng cao hơn 30% đối với SE-01. Về thử nghiệm HTML Năm, SE-01 giành chiến thắng tuy vậy cùng với số điểm ko quá chênh lệch.


với thử nghiệm đồng hồ theo dõi trẻ em tại 1080p để tránh khác nhau về độ phân giải, iPhone X cũng đạt số điểm cao hơn.
tại Một tiêu chuẩn trình phê duyệt khác mang tên Octane Hai.0, nhờ có đồng hồ thông minh SE-01 đã giành thắng lợi trước đồng hồ điện thoại trẻ em.
nhìn vào toàn bộ quy chuẩn trên, đồng hồ gọi điện trẻ nhỏ đã rất là điểm nhấn khi đuổi theo rất là sát so với iPhone X dù vậy chỉ bằng nửa giá. Trong giai đoạn dùng, SeTracker đã cực kỳ ngạc nhiên bởi sự mượt mà và hồi đáp thao tác nhanh nhẹn của Chúng tôi. Cùng với lẻ tẻ trường hợp, đồng hồ thông minh SE-01 thậm chí có phần nhỉnh hơn đồng hồ gọi điện trẻ con chẳng hạn như hình động nhanh hơn và khởi chạy lác đác phần mềm nhanh hơn đáng đề cập.
chức năng mở khóa bằng khuôn mặt của đồng hồ định vị trẻ em cũng rất là vượt trội. Mặc dù rất có thể khả năng này không bảo đảm bằng màn hình oled màu cảm ứng, dù vậy tốc độ mở khóa là cực kỳ nhanh, đôi lúc người dùng không làm gì được https://setracker.vn/dong-ho-dinh-vi-gps-cho-tre-em/ cảm thấy màn hình khóa trước lúc điện thoại thông minh được bật lên.
cùng với CPU sang chảnh và dung lượng RAM cao, các thiết bị Android đã vươn lên là nhanh hơn hơi bội đối với trên đây. Kèm theo, điểm chuẩn chưa cần là toàn bộ. Chúng ta đề nghị dựa vào đa bài thử nghiệm sát thực hơn cả để các so sánh khách quan hơn.

Chủ đề cùng chuyên mục: