Indonesia – Quốc đảo kỳ bí là quốc gia có dân số theo Hồi giáo đông nhất thế giới; tuy nhiên, trong Hiến pháp Indonesia không hề đề cập đến tôn giáo này. Đến với Indonesia chúng ta được chiêm ngưỡng Đảo Bali thơ mộng, được mệnh danh là “thiên đường hạ giới” với những bãi cát trắng trải dài thơ mộng; hay chiêm ngưỡng các vũ điệu dân gian Barong, Kecak và Legong nổi tiếng….

Indonesia – Quần đảo lớn nhất thế giới với khoảng hơn 17.508 hòn đảo lớn nhỏ trải dài 5.150 km. Là một đất nước theo đạo Hồi, song người Indonesia cũng chịu ảnh hưởng rất lớn từ nền văn hóa phương Tây: Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Hà Lan… chẳng thế mà Indonesia được gọi là đất nước “Hài hòa trong sự đa dạng”.

Là một quốc gia với tiềm năng du lịch vô cùng to lớn, người dân Indonesia rất hiếu khách, thân thiện và cởi mở. Người Indonesia coi trọng việc giữ thể diện và họ rất lịch sự. Họ không phê bình trực tiếp một người nào đó và thường tán thành những điều bạn nói hơn là làm mất lòng bạn. Họ cũng rất thích được khen ngợi, thích nói một điều gì đó hơn là tỏ ra không biết trả lời.

Là Công ty cung cấp các dịch vụ dịch thuật được nhiều Khách hàng, Đối tác tin cậy cũng như kinh nghiệm xử lý các dự án dịch thuật tiếng Indonesia, Công ty dịch thuật Châu Á cam kết mang tới cho quý Khách hàng chất lượng dịch vụ dịch thuật chính xác, chất lượng. Để phục vụ tốt nhất cho việc thực hiện các dự án dịch, Công ty đã thành lập ban “Dịch thuật tiếng Indonesia”; nhiệm vụ của Ban là tham gia xử lý chất lượng các dự án dịch thuật tiếng Indonesia. Ban “Dịch thuật tiếng Indonesia” hi vọng sẽ ngày càng gây dựng được niềm tin và sự tin cậy trong lòng các Khách hàng và Đối tác.