Hiện nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều loại tổng đài điện thoại khác nhau, mỗi loại tổng đài điện thoại cung cấp cho người sử dụng khá nhiều lợi ích rất cao. Trong đó có một hệ thống tổng đài điện thoại đang được nhiều đơn vị sử dụng đó chính là tổng đài điện thoại IP Xocrom bởi nó phù hợp với quy mô của nhiều tổ chức khác nhau.

thiet bi ghi am dien thoai

Để hiểu vì sao doanh nghiệp của bạn nên sử dụng tổng đài điện thoại IP bạn có thể tham khảo một số nội dung mà chúng tôi hướng dẫn dưới đây. Hy vọng bài viết sẽ cho bạn những thông tin hữu ích.

Đem tới một giải pháp an toàn cho người dùng

Hệ thống tổng đài điện thoại này thích hợp với hầu hết các doanh nghiệp, khi dùng hệ thống tổng đài điện thoại này bạn sẽ được cung ứng các sản phẩm cũng như những giải pháp tối ưu và toàn diện nhất cho doanh nghiệp của bạn. Hầu hết những thiết kế của hệ thống tổng đài điện thoại này đều đạt tiêu chuẩn và chất lượng cao nhất cung cấp cho bạn nhiều những ứng dụng như voice, fax, data, video, email, sms … sẵn sàng đáp ứng một cách thật đầy đủ mọi yêu cầu của doanh nghiệp.

Ngoài ra bạn cũng có thể cải thiện và nâng cấp sản phẩm để phù hợp với mọi đối tượng khách mời khác nhau, tạo ra sự khác biệt giữa tổ chức của bạn với các đơn vị khác. Hệ thống tổng đài điện thoại này sẽ đem tới cho bạn một giải pháp truyền thông và liên lạc chuyên nghiệp nhất.

Đem tới sự linh hoạt cho người sử dụng

Hệ thống tổng đài điện thoại này cung cấp thêm cho bạn các giải pháp linh hoạt nhất, hơn nửa khả năng tương thích và đồng bộ cho người dùng cũng như tích hợp hệ thống rất cao. Hệ thống tổng đài điện thoại IP Xocrom cung cấp cho khách hàng những công cụ sử dụng và quản trị hoàn toàn đơn giản thông qua giao diện Web trực quan, cho phép kiểm soát tổng thể hoạt động của đơn vị từ bất kỳ nơi đâu và bất kỳ khi nào.

card ghi âm tansonic

Hơn nữa hệ thống tổng đài điện thoại này còn có khả năng mở rộng rất cao,đây chính là điểm cộng đáng chú ý của hệ thống này chính vì vậy nó nhận được sự tín nhiệm và tin tưởng của tất cả những khách hàng trên toàn thế giới. Bên cạnh đó với kiến trúc hoàn toàn “mở”, Xorcom luôn sẵn sàng kết nối và tích hợp một cách thuận tiện, đơn giản nhất với những hệ thống và những ứng dụng hiện có của bạn bằng một số thao tác vô cùng đơn giản mà hiệu quả, đem tới năng suất kinh doanh cao cho doanh nghiệp.