Lúc đó, Apple cho Ra mắt phiên bản cảm ứng dẫn đầu – Apple iPhone 3G, “đánh bật” tất cả trang thiết bị cầm nắm tay khác nhờ kết nối 3G nhanh hơn và triển khai dịch vụ cửa hàng ứng dụng App Store. Cùng thời điểm này, Waterloo - giám đốc điều hành BlackBerry cũng cho ra mắt phiên bản thân thiện nhất cùng khách hàng từ trước đến nay - BlackBerry Bold 8800.

>>> Hướng dẫn lựa chọn một thành phẩm BlackBerry như Bold 8800 không hề đơn giản, với một chiếc blackBerry đã Lên kệ khá lâu việc chọn mua cá Phụ kiện cũng khá khó khăn. Chiếc blackberry 8800 giá bao nhiêu được triển khai dịch vụ cho thêm sức hút cho dòng BlackBerry cổ này, Nó sở hữu body tương đối ấn tượng và cho thêm động lực cho dòng thành phẩm cũ của BlackBerry. Phân khúc này được bán cùng Đồ chơi bộ phận không nhỏ và cũng rất phù hợp để trải qua Bold 8800.

BlackBerry Bold 8800 từng được xem là chiếc điện thoại thân thiện với người sử dụng nhất của BlackBerry

Bold 8800 vẫn áp dụng Bàn phím QWERTY vật lý nhưng đã được cải thiện lên nhiều, hầu hết phím bấm đem tới cảm nhận dễ chịu hơn. thành phẩm trang bị màn hình cảm ứng cỡ 2,6 inch trang bị khả năng hiện thị 320 x 480 pixel và mật độ pixel đạt 222ppi. Theo đánh giá mua, CPU tốc độ 624MHz là bộ xử lý mạnh nhất của BlackBerry vào thời điểm đó. gần như tất cả các thông số khác của máy bao gồm: dung lượng bộ nhớ RAM 128MB, ROM trong 1GB, camera phía sau 2 MP và pin bộ nhớ 1500mAh.Sản phẩm được ưu ái trang bị trình duyệt rẻ nhất của BlackBerry. Khi dùng, người tiêu dùng chỉ cần lăn ngón tay cái trên bi xoay trackball để điều hướng gần như tất cả các trang web. Điều thú vị là mẫu trang thiết bị nhận được nhiều rất nhiều phản hồi ưng ý từ phía khách hàng. trong khi đó đó, trình duyệt Safari của “Nhà Táo” đã Lên kệ được 1 thời hạn dài.

Cùng nhiều chức năng nổi bật nêu trên cùng màn hình thú vị, giao diện sử dụng tinh tế, Phím bấm QWERTY và bi tract-ball tiện lợi, Bold 8800 trở thành 1 thành phẩm “phải sở hữu được” đối với các “tín đồ” BlackBerry, đặc biệt dành cho các người lịch lãm.

Bỏ ra số tiền không nhỏ để sở hữu một thành phẩm kĩ thuật đẳng cấp như Bold 8800, thì một trong những mối chú ý tuyệt vời của khách hàng là khâu hậu mãi. Nhờ sự hợp tác chính thức trong xử lý khúc mắc phân phối và đẩy mạnh hoạt động quảng bá tất cả dòng thành phẩm BlackBerry ở thị trường Việt Nam của Viettel với Alcatel-Lucent và RIM, các thành phẩm có xuất xứ rõ ràng được cam kết về chất lượng và nhận bảo hành 18 tháng qua cửa hàng kênh cung cấp chắc chắn của Viettel trên cả nước.

>> Cung cùng các Phụ kiện BlackBerry chúng tôi luôn mang đến các lựa chọn tốt nhất dành cho phân khúc BlackBerry cổ, những chiếc sửa chữa blackberry tại hà nội được cung cấp nhằm tăng thêm sự tư vấn cùng với người tiêu dùng BlackBerry 8800. Không phải nói quá nhiều đến hiêu năng của dòng BlackBerry này nhưng nó đã trở thành một hình ảnh một dòng di động̣ phong cách một thời.

BlackBerry Bold 8800 là trang thiết bị tiếp nối sự giá trị của BlackBerry Curve và 8800. BlackBerry Bold 8800 không phải là cuộc phương pháp mạng tuy nhiên kinh nghiệm nhiều năm của RIM đã được dồn hết cho Bold và đây thực thụ là một trong các điện thoại BlackBerry hàng đầu trên cửa hàng.

Sự giá trị của Bold là nhờ thiết kế phong cách tinh tế đối với vài điều chức năng mới như màn hình cảm ứng HVGA, HSDPA, và phần mềm đã được cập nhật để trang bị thể xử lý gần như tất cả các file Microsoft Office.

Điểm khác biệt giữa duy nhất smartphone thông minh và smartphone thông thường là phần mềm. Rất may là BlackBerry Bold được áp dụng những phần mềm thật sự có giá trị.

Cũng giống với tất cả các di động̣ khác của RIM, Bold được trợ giúp gói dịch vụ push mail. Tin nhắn có thể bắt nguồn từ BlackBerry Enterprise Server của công ty tuy nhiên AT&T cũng triển khai dịch vụ phiên bản gói dịch vụ cho khách hàng là người sử dụng thông thường.

Duy nhất trong những chức năng mới hàng đầu là phiên bản DataViz Documents quy mô rộng Go. Đây là gói chương trình tương tác với gần như tất cả các file Microsoft Office. chương trình này cho phép khách hàng xem file ở định dạng gốc và chỉnh sửa chúng nhưng ứng dụng không giúp gần như tất cả các lựa chọn định dạng Word. Nếu các bạn chỉnh sửa và lưu lại tài liệu ở định dạng mà DocsToGo không thể hiển thị thì định dạng không được trợ giúp cũng không bị ảnh hưởng gì.Người sử dụng BlackBerry sẽ được sử dụng tính năng ghi âm giọng nói mới của Bold.

Dĩ nhiên điện thoại di động này có gói ứng dụng PIM: lịch, danh bạ trang bị thể đồng bộ cùng thiết bị chủ trung tâm.

Về thư giãn, màn hình cảm ứng HVGA của smartphone thông minh thật sự tỏa sáng khi bạn xem phim. điện thoại có thể chạy file MP4 một giải pháp mượt mà. Và các video trên YouTube cũng trang bị ổn định tương tự.

>> Trong số bất kỳ dòng thiết bị BlackBerry Bold thì BlackBerry 8800 được Ra mắt đi tiên phong và tạo nên duy nhất phân khúc hoàn toàn đẳng cấp, cùng body khá thú vị ngay từ cái nhìn dẫn đầu, phân khúc điện thoại blackberry classic at&t giá rẻ thuộc phiên bản Phím bấm Qwerty, đây cũng là duy nhất lựa chọn hết sức chất lượng trong số bất kể dòng Bold cổ, nó được bán cùng mức giá rất phổ thông ngày nay.

giá trị

Sau khi dùng một vài tuần bạn sẽ hiểu được thiết bị khá chắc hẳn và khỏe. Bộ xử lý 624MHz dễ dàng xử lý những nhiệm vụ thông thường và phản ứng nhanh.

Thiếu gì đáng phàn nàn về hiệu năng của thiết bị cùng tư tiêu chuẩn là điện thoại.

Pin 1500 mAh của Bold trang bị thể dùng duy nhất ngày nếu trải nghiệm nhiều, ba ngày nếu sử dụng bình thường. bên cạnh đó, pin sẽ nhanh hết hơn nếu bạn bật WiFi và GPS.