Bất cứ ai đã đam mê thảo mộc đã ở đó: sử dụng quạt để thổi khói ra ngoài cửa sổ; đặt khăn ở chân cửa; thở ra một cuộn giấy vệ sinh chứa đầy các tờ máy sấy. Tất cả để che mùi hương ngọt ngào của cỏ dại cháy.

Vâng, dù sao thì nó cũng ngọt ngào với bạn. Các nhân vật có thẩm quyền như cha mẹ hoặc đại học R.A. có thể không đồng ý, vì sẽ từ chối phòng, đó là lý do tại sao bạn gặp rất nhiều rắc rối để che giấu hương thơm của sự đam mê màu xanh lá cây thường xuyên (hoặc thỉnh thoảng). Nhưng nếu có một cách dễ dàng hơn thì sao? Liệu vaping cỏ dại của bạn che giấu mùi của nó từ bất kỳ mũi tò mò? Đó là những gì bạn đang ở đây để tìm hiểu, vì vậy hãy tiếp tục đọc.
>> Có thể bạn quan tâm: thuốc lá điện tử
Chúng ta hãy bắt đầu với những điều cơ bản trước tiên, chỉ biết những gì mùi cỏ dại giống như ở nơi đầu tiên. Trước khi nó được sử dụng, cần sa có nhiều mùi tùy thuộc vào sự căng thẳng, đó là bởi vì mỗi chủng có chứa terpen khác nhau. Terpenes là các hợp chất được tìm thấy trong các loại tinh dầu của cây trồng, cung cấp cho mỗi loại mùi của nó.

Nhiều loài terpenes được tìm thấy ở nhiều loại cần sa khác nhau cũng được tìm thấy ở các loài thực vật khác. Limonene, ví dụ, được tìm thấy trong các loại trái cây như chanh và chanh vì vậy cần sa có chứa rất nhiều limonene có mùi vị cam quýt mạnh mẽ. Ngoài ra còn có các chủng có mùi thông mạnh, mùi đất, thậm chí kẹo và đường. Có rất nhiều mùi hương khác nhau và chúng thường có mùi vị như thế nào.

Miệng của bạn phải tưới nước suy nghĩ về tất cả các loại cỏ dại ngon, tôi biết là của tôi! Nhưng hãy mạnh mẽ và chờ đợi cho đến khi bài viết này kết thúc. Đối với mùi cỏ dại khi nó hút thuốc, điều đó cũng phụ thuộc vào sự căng thẳng nhưng thường có mùi hăng, khói, có mùi dễ nhận biết. Đó là lý do tại sao bạn phải là một ninja hút thuốc cần sa để tránh bị bắt.
Bao lâu thì mùi cỏ dại cuối cùng?
Điều này phụ thuộc vào một vài yếu tố, như kích thước của căn phòng và liệu có bất kỳ thông gió nào không. Vì vậy, nó có thể mất một vài giờ hoặc lên đến một ngày tùy thuộc vào hoàn cảnh. Có một vài thủ thuật, rằng tôi chắc chắn nhiều người trong số các bạn đã quen thuộc, điều đó có thể loại bỏ, hoặc chỉ là mặt nạ, mùi của kush hút thuốc.
>> Có thể bạn quan tâm: chia sẻ cách sử dụng shisha điện tử

Các kỹ thuật được sử dụng để che giấu mùi cỏ dại từ cha mẹ và những kẻ xâm nhập khác cũng làm một công việc tốt để ngăn chặn mùi từ kéo dài. Đối với mặt nạ nó, mọi người đã sử dụng tất cả mọi thứ từ nến thơm đến hương để-gah! - ai phun để che đậy mùi với mức độ khác nhau của sự thành công.

Loại bỏ mùi từ một căn phòng chỉ là một phần của vấn đề, vì việc đốt cỏ dại tạo khói và khói dính vào đồ, mùi từ cỏ dại hút thuốc có thể nán lại trên quần áo và cho bạn đi. Vì vậy, có bất kỳ giải pháp cho những trở ngại khứu giác của việc sử dụng cần sa?

Vaping Wee không
Nguồn: shisha điện tử có hại không