Dụng cụ tình dục hay còn gọi là sextoy, đồ chơi người lớn tphcm, đồ chơi dục tình… Đây là những dụng cụ có khả năng kích thích điểm nhạy cảm trên thân nam giới/ nữ giới để đạt được khoái cảm tình dục.

Dụng cụ dục tình có chức năng hỗ trợ bạn khi thủ dâm, đem lại cảm giác làm tình như thật. Có những dụng cụ dục tình cao cấp mô phỏng dương vật, âm đạo giống đến 99%.

Hiện nay, dụng cụ dục tình được dùng khá phổ quát. Tại các nước phương Tây, dụng cụ tình dục là một phần không thể thiếu trong đời sống chăn gối của các cặp đôi. Thậm chí, các nữ sinh/ nam sinh từ tuổi trung học đều sở hữu một bộ dụng cụ tình dục riêng cho mình.

Với sự phát triển của ngành công nghiệp dục tình, dụng cụ tình dục Hiện nay khá đa dạng về kiểu dáng, hình dáng sản phẩm. Chỉ cần bạn có nhu cầu, luôn có sẵn những dụng cụ tình dục để phục vụ bạn.

Dụng cụ dục tình gồm những loại nào?

Để phân loại đồ chơi người lớn dành cho nữ, cần dựa vào nhiều nhân tố. Nhằm giúp khách hàng dễ dàng hình dong về dụng cụ dục tình, chúng tôi chia làm 2 loại:

+ Dụng cụ dục tình dành cho nam: Các loại dụng cụ tình dục dành cho na mô cùng đa dạng như: âm đạo giả, cốc thủ dâm, âm đạo giả nữ sinh trung học, âm đạo giả Ngọc Trinh, miệng bú mút, máy sục cu tự động, bao cao su đôn, rên…

+ Dụng cụ dục tình dành cho nữ: Bao gồm những sextoy dành riêng cho phụ nữ như: dương vật giả có dây deo, dương vật giả tự động, dương vật giả đa năng, dương vật giả dán tường, trứng rung tình, máy massage âm đạo, lưỡi liếm âm đạo….

Giá dụng cụ tình dục có đắt không?

Tùy vào chất liệu đồ chơi dục tình, thương hiệu đồ chơi dục tình, tính năng của đồ chơi dục tình… mà giá đồ chơi dục tình dao động khác nhau.

Bạn có thể mua đồ chơi tình dục giá bình dân, đồ chơi tình dục giá rẻ. hiện giờ, dòng sản phẩm đồ chơi tình dục giá dưới 1 triệu đồng khá phổ thông, hợp với túi tiền của người tiêu dùng. Các loại dương vật giả gắn tường, dương vật giả tự tăng kích thước, dương vật giả tự động xuất tinh, cốc thủ dâm…

Đồ chơi tình dục cao cấp giá trên 1 triệu đồng. Dòng sextoy này có nhiều chức năng, đảm bảo làm tình cực thích. Bộ phận nguồn điện của sextoy cho phép bạn không cần phải tác động đến sextoy, chỉ cần nằm và cảm nhận cảm giác cực sướng. Một số đồ chơi tình dục như: Dương vật giả tự động (giá 2.300.000 đồng), dương vật giả tự động cầm tay (giá 2.200.000 đồng), máy sục cu tự động…

sử dụng đồ chơi dục tình có an toàn không?

Mua đồ chơi dục tình của các hãng đồ chơi tình dục cao cấp nức tiếng, bạn sẽ không cần lo âu về độ an toàn. Chất liệu đồ chơi dục tình bảo đảm, chức năng làm tình được kiểm nghiệm tuyệt đối an toàn cho người dùng.

Thế nên, khi muốn sử dụng đồ chơi dục tình, bạn nhất mực phải mua đồ chơi dục tình có thương hiệu.