Trong thời đại bây giờ, khi công ty tăng trưởng việc nảy sinh việc chọn lựa phần mềm giúp điều hành những hoạt động được phổ thông nhà lãnh đạo công ty để ý và Đánh giá. Yếu tố hạn hẹp về vốn đầu tư dẫn đến việc lựa chọn này không hề thuần tuý. Qua bài viết này chúng tôi sẽ đưa ra những lời khuyên bổ ích giúp bạn cân nói khi chọn lọc phần mềm để giúp điều hành các hoạt động của doanh nghiệp rẻ hơn.
một. Phần mềm quản lý tổ chức - IDempiere
Idempiere là 1 phần mềm điều hành đơn vị nhỏ miễn phí tiêu dùng phần mềm mã nguồn mở. Năm 2015, IDempiere giành được giải thưởng Bossie Awards 2015 giành cho phần mềm mã nguồn mở rẻ nhất.
IDempiere bao gồm các tính năng của phần mềm ERP: quản lí thông báo của nhóm viên chức trong doanh nghiệp, lên kế hoạch sản xuất chi tiết, biên chế và phần nhiều các tính năng khác. Tuy nhiên, IDempiere còn hỗ trợ các chức năng điều hành quan hệ các bạn và chuỗi cung cấp.
đặc thù phần mềm này còn cho phép bạn địa chỉ, nhận sự viện trợ, giải đáp hoàn toàn miễn phí trong khoảng các chuyên gia của iDempiere. Không những thế, nhược điểm to nhất của IDempiere là thiết lập sở hữu phần phức tạp và giao diện không thân thiện mang khách hàng. Chính điều này là cản trở to nhất đối có những công ty vừa và nhỏ.
2. Phần mềm quản lý tổ chức - WebERP
Đây là danh tiếng được giám định cao vì WebERP là hệ thống mã nguồn mở và được lưu trữ hoàn toàn trực tuyến. Người dùng với thể truy nã cập WebERP ở bất kỳ đâu và trong khoảng bất kỳ đồ vật nào có trình duyệt và nó hỗ trợ trình đọc PDF. Web ERP chỉ cần cài đặt cài đặt trên một máy chủ web, thuộc có, quản lí của 1 đơn vị hoặc một bên thứ 3 nào ngừng thi côngĐây. Do tính thuần tuý của mình, WebERP bị hạn chế về phần chức năng. Các tính năng chính của WebERP là: Phân tích bán hàng, đơn đặt hàng, báo giá, phân quyền.
3. Phần mềm quản lý tổ chức - Odoo
Odoo cũng là một hệ thống mã nguồn mở ERP mạnh mẽ tích hợp hơn 30 vận dụng. Thế mạnh cỏa Oddo là các tiêu chuẩn về cung cấp, kho bãi và các kênh bán hàng. Điểm yếu của phần mềm này là yêu cầu cấp thiết 1 lực lượng kĩ thuật lành nghề có kinh nghiệm về code để vận hành phần mềm nếu như ko sẽ gặp phải 1 số tránh.
các phần mềm quản trị erp nhỏ miễn phí trên nếu như được khai triển sẽ giúp ích cho các đơn vị phần nào trong việc quản lý, đặc trưng sẽ giúp tiết kiệm được 1 khoản giá tiền nhất mực. Nhưng, vì sự miễn phí nên dịch vụ khách hàng nhận lại cũng còn hạn chế. Xét về trong khoảng thời gian dài, việc dùng các phần mềm quản lý tổ chức miễn phí chỉ mang lại ích lợi kinh tế ban sơ, còn giá trị dùng không đích thực phổ quát.
Trước các sự bất nhân thể của các phần mềm miễn phí, bạn sở hữu thể địa chỉ chúng tôi để có thể nhận được sự trả lời về một phần mềm quản lý đơn vị đáp ứng toàn bộ nhu cầu của bạn với giá bán hoàn toàn rẻ.

Bạn vẫn do dự khi quyết định thì với thể nên cân nói giữa ích lợi của erp và mức giá bỏ ra để với thể chọn lựa các phần mềm quản lý đơn vị tốt hơn.