iOS 12 là hệ điều hành cầm tay bước kế tiếp của Apple & rất được chờ đón do có nhiều tính năng được cải thiện quyến rũ, trong Đó mang tính năng cho phép máy tính Mac chạy vận dụng của Apple iPhone, ipad tablet. Mùa hè này Apple sẽ cho ra mắt hệ quản lý mẫu máy tiếp theo là iOS 12 có hầu hết tính năng mới & được người ái mộ trông chờ. ngoài ra, Apple cũng tập hợp vào hoàn thiện các chức năng cũ đã có trong những phiên bản hệ điều hành trước.

>>>>>>>>>Xem thêm: bật mí những món ăn cho bà bầu dưới 3 tháng nên ăn thường xuyên để tốt cho cả hai

những tính năng được cải thiện sẽ mang trên iOS 12 là: khả năng chạy áp dụng của iPhone, Máy tính bảng iPad trên thiết bị Mac, bác mẹ kiểm soát thời lượng con cái dùng những thiết bị iOS qua dụng cụ Digital Health, máy tính bảng ipad được hỗ trợ Face ID, Facetime được tương trợ Animoji, ngoại hình lại một ứng dụng theo dõi chứng khoán, chế độ ko làm cho phiền được nâng cấp, nhập Ảnh vào Máy tính bảng iPad theo cách thức mới, tương trợ nhiều người chơi AR, tích hợp Siri vào kiếm tìm Apple iPhone theo cách mới.


chức năng nào sẽ đc xem là mê hoặc nhất trên iOS 12?

>>>>>>>>>>Xem thêm: Hướng dẫn khoá kích hoạt iphone là gì đơn giản nhưng không phải ai cũng biết

một số chức năng được dự đoán là sẽ có trong iOS 12 nhưng thực tiễn được dời lại thiết bị cho iOS 13 là: mẫu mã lại cảm ứng chính cho điện thoại iPhone, ipad & CarPlay; sửa lại để ứng dụng Photos mang thể buộc phải những Hình ảnh nào cần xem. Chế độ đa nhiệm cho phép các bạn chạy đa dạng tab trong cửa sổ ứng dụng cùng lúc đc lên kế hoạch cho iPad tablet cũng bị trì hoãn.

Đây là đợt trước tiên sau 10 năm phát triển, Apple thay đổi cách thức lúc hai năm mới quảng cáo 1 bản iOS mới hoàn toàn chứ không mỗi năm ra mắt một lần như trước. thương hiệu cũng dừng việc bắt các nhà lớn mạnh phần mềm của mình nhồi nhét thêm những tính năng được cải thiện nhưng ít người tiêu dùng.

Sự đổi thay này bắt Power từ phổ thông lí bởi. trước tiên là việc các loại máy iOS cũ liên tục gặp vấn đề sau khi giới thiệu & không gây được phổ thông ấn tượng. Lí vì bước kế tiếp là vì tốc độ quảng bá quá Nhanh nên Apple sở hữu đa dạng dịp bị trễ hứa hẹn lúc chẳng thể đưa đc vào iOS 1 tính năng vượt trội nào Đó như đã hứa.

Chủ đề cùng chuyên mục: