Quảng Châu chẳng những nức danh có đa dạng danh lam thắng cảnh tuyệt đẹp mà còn là điểm tập hợp hàng hóa to nhất của Trung Quốc nên luôn là điểm đến trước nhất của người Việt Nam khi đi du lịch Trung Quốc, là nơi giao thương hàng hóa to nhất của khu vực.

thị thành quảng Châu là thủ phủ của thức giấc Quảng Đông, là 1 trong 8 siêu hành thị trấn của Trung Quốc, cùng lúc cũng là trọng tâm tìm sắm hàng đầu Châu Á và thế giới. Hãy cộng Tìm hiểu những nhân tố tác động giúp cho Quảng Châu phát triển thành nơi tỉnh thành sôi động, náo nhiệt, nơi giao thương hàng hóa to nhất khu vực.

Quảng Châu có vị trí đắc để trở nên nơi giao thương hàng hóa chính tại Trung Quốc
Quảng Châu sở hữu vị trí địa lý khá thuận tiện, được bất chợt ưu ái ban tặng phổ thông danh lam thắng cảnh, di tích lịch sử nên thu hút được sự chú ý của các tập đoàn to và của du khách trong khoảng khắp mọi nơi. Đây là lối vào to của miền hoa nam, là thành phố hải cảnh kiêm giang cảng vì vừa nằm gần bở biên Nam hải vừa là nơi tập hợp của 3 con sông Bắc Giang, Đông Giang, Tây Giang chảy ra cửa biển Hồ môn ( sông Nam Tây giang mang 2 cửa phụ là sông Bằng Giang và sông Kì chảy qua 2 thức giấc Cao Bằng và Lạng Sơn nước ta), nơi liên lạc đường biển nối liền sở hữu 600 cảng to nhất thế giới. Vậy nên mọi hoạt động giao thương hàng hóa của Trung Quốc sở hữu người dân những nước khác phần nhiều đều được quy tụ tại đây.

tuy nhiên Quảng Châu lại là địa điểm quyến rũ du khách từ khắp mọi nơi nên có thể đề cập đây là miếng mồi béo mà ông to của những tập đoàn đều nhắm tới. Là 1 địa điểm du lịch hấp dẫn, các khách sạn, khu nghỉ dưỡng và hàng loạt tiện ích đồng bộ lần lượt được xây dựng lên, dân cư ở khắp nơi quy tụ về đây để sinh sống và làm cho việc. từ Đó nhu cầu về hàng hóa ở Quảng Châu nâng cao lên đột biến, hàng hóa từ khắp những tỉnh giấc Trung Quốc đều được đổ dồn về đây, những nhà máy, xưởng phân phối, khu công nghiệp dần dần xuất hiện với quy mô lớn hơn phần nhiều. khi đến mang Quảng Châu bạn sẽ thấy hàng loạt con thị trấn, các khu chợ bày bán đủ mọi măt hàng trải dài, người dùng nói bán tấp nâp, náo nhiệt. có lẽ vì vậy Quảng Châu được người dân thế giới mệnh danh là thiên đàng mua tìm, là điểm đến chẳng thể bỏ qua của các người buôn bán muốn Đánh giá và nhập mua hàng hóa tại đây.
Cách order taobao và quảng châu