Sunshine City quận 7 Với vị trí đắc địa cùng Cơ sở hạ tầng được quy hoạch đồng bộ, không gian lý tưởng trở nên chỗ sinh sống đặc biệt hoàn mỹ của những cả nhà, Quý khách và nhà đầu tư. Hấp dẫn, Với các lợi thế về chánh sách, quy hoạch của chủ đầu tư thì đây là giai đoạn đặc biệt hoàn mỹ nhằm Những Quý khách hàng, chủ đầu tư “ xuống tiền” sở hữu ngay căn hộ chung cư sinh lời đặc biệt tại khu này.

Tuy vậy, tạo càng thắc làm không ít người băn khoăn chánh là pháp lý công trình chung cư Sunshine City như thế nào? Đã hoàn thành pháp lý dự án nhà phố hay chưa?. Quốc Dũng Blog và Các cộng thụ sẽ chia sẻ Những thông tin quan trọng về pháp lý liên thể tới dự án nhà phố Sunshine City Saigon của chủ đầu tư Sunshine Group nhằm quý vị có khả năng hiểu rõ trên về căn hộ này.

Pháp lý công trình chung cư Sunshine City quận 7 như vậy nào?

Đối với phức số vốn đầu tư của dự án lên đến khoàng 7000 tỷ đồng, đại diện cho lối châu Âu kiêu sa và tráng lệ, hệ thống sinh thái đa dạng, quần thể cơ sở vật chất hoàn chỉnh gây thành môi trường an cư thượng lưu, cao cấp mà nhà đầu tư này đang bước tới. Đặc biệt trong số công trình còn có hệ thống trường học liên cấp, thư viện cộng đồng, shophouse, trung tâm thương mại, cảnh thể tự nhiên, thư viện cộng đồng…

Hiện tại, dự án bất động sản Sunshine City quận 7 đã được UBND TP HCM cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, được Sở xây dựng TP HCM cấp giấy phép xây dựng, mẫu phù hợp đồng mua bán đã được Bộ Công thương chấp nhận và được Ngân hàng HD Bank cấp giấy chứng nhận bảo lãnh. Ngoài Những giấy phép đã được cung cấp như hơn thì dự án bất động sản ven sông quận 7 này cũng đã sở hữu thêm giấy nhận xét đủ không gian mua bán bởi Sở xây TP HCM nhận xét.

uy tín của chủ đầu tư Sunshine City như nhiên nào?

Qua quá trình khiến thủ tục pháp lý đã chứng tỏ uy tín từ phía nhà đầu tư căn hộ Sunshine City Saigon. Mặc dù vẫn chỉ là tên tuổi xa lạ Với Những Quý khách hàng nên phố nhưng Với các Quý khách bên Bắc đây chánh là tên tuổi BDS đặc biệt quen thuộc trong số vấn đề xây dòng phân khúc chung cư, căn hộ chung cư hạng sang.

Vượt bậc nhất trong đó phải cần nói tới đấy là Sunshine City đã đạt giải thưởng chung cư, nhà ở hạng sang tối ưu nhất Việt Nam tại Hà Nội. Và dự án cao cấp Sunshine Marina Nha Trang đạt giải thưởng dự án nhà phố biểu tượng Việt Nam năm 2018, giải thưởng đáng giá của Dot Property Awards.

ấn tượng Trước hết về nhà đầu tư này chánh là chất .Số và tiến độ bàn giao dự án bất động sản tuyệt kì đẳng cấp cùng với tiến độ xây dựng đảm bảo đúng hạn khiến Khách hàng đặc biệt tin tưởng và hài lòng.

chung cư Sunshine City Saigon quận 7 tạo gì đặc biệt?

Theo thông tin mà Quốc Dũng Blog và Các cộng thụ phức hợp, Khái quát được thì dự án Sunshine City Saigon sẽ là càng trong số Những phiên bản tối ưu nhất, vượt trội nhất của dự án Sunshine City đã phát triển tại Hà Nội. Nhà đầu tư Sunshine Group sẽ xây dựng đầy đủ mạng lưới dịch vụ và tiện nghi cao cấp nhất đang xây tại dự án nhà phố quận 7 ven sinh sống lối lại một cuộc sống thượng lưu như Sky Bar Panorama, Sky Walk, sông nội khu, lõi cảnh quát cách vườn châu Âu, trường học quốc tế.

Sunshine City Saigon Quốc Dũng Blog thành viên SaleReal chứa đựng vị trí xinh đẹp hoàn hảo

nằm ở khu vực đô thị cao cấp Phú mỹ Hưng, dự án bất động sản Sunshine City Saigon cũng ẩn chứa rất nhiều lợi thế nhất định cùng với tố chất tăng lên giá rõe ràng trong tương đến cùng Các dịch cao cấp hiện hữu như:

- Trung tâm kinh doanh cao cấp chỉ mất 5 phút di chuyển: Cresent Mall, Parkson Paragon, ViVoCity, Lotte Mart, Coop Mart.

- Trường đại học quốc tế chỉ cách công trình tầm 7 phút di chuyển: trường quốc tế Canada, hệ thống trường Nhật Bản, Đài Bắc, Nam Sài Gòn, trường đại học Rmit và Tôn Đức Thẳng.

- Bệnh viện quốc tiễn và đa khoa chỉ tầm dự án bất động sản 5 phút:bệnh mĩ FV, bệnh viện Tâm Đức…

phía cạnh đó cũng tạo những tiện nghi Hạ tầng toàn diện khác góp phần gây nên danh tiếng cho công trình này như: Cầu Ánh Sao, hồ Bán Nguyệt, Trung tâm hội chợ triển lãm quốc tế SECC… tất cả Những cơ sở vật chất này đều di chuyển chỉ chưa tới 10 phút.

Như thế, Sunshine City Saigon quận 7 đừng chỉ ẩn chứa pháp lý dự án chung cư điểm nhấn mà còn tạo khá những điểm lớn mạnh khác mà Quý khách hàng nên quan tâm.