Amply karaoke số HAS MC300 xứng đáng là lựa chọn hàng đầu của những khách hàng yêu thích âm nhạc có mong muốn sở hữu dàn âm thanh gia đình chuyên dụng với những tính năng thông minh, hiện đại nhất.

Thiết kế bên ngoài của amply.
Thiết bị với vẻ ngoài sang trọng, gây ấn tượng với người mua ngay từ những giây phút đầu tiên bởi sự hiện đại. Đặc biệt khi người sử dụng bố trí thiết bị trong phòng hát với những nội thất cao cấp nhất, sản phẩm sẽ tạo được sự tương thích, phù hợp.
Gam màu đen quyến rũ làm tông chủ đạo giúp thiết bị tăng thêm sự lôi cuốn.
Nhà sản xuất đã thể hiện sự tinh tế qua những thiết kế thông minh để người sử dụng có thể phát huy hết công năng của sản phẩm. Điển hình là phần mặt trước của thiết bị là các núm vặn điều chỉnh và ổ cắm micro để người dùng dễ dàng điều chỉnh.
Mặt sau là các cổng kết nối giúp thiết bị phối ghép với các thiết bị âm thanh khác.
Tính năng chuyên dụng.
Cấu tạo 2 kênh và mức công suất 300W cho mỗi kênh đầu ra là điều kiện thích hợp nhất để thiết bị phối ghép với cặp loa công suất 150-250W và đường kính loa bass rộng 25cm.
Sử dụng thiết bị này, người dùng sẽ có được sự thuận tiện bởi thiết bị có thể phối ghép với smartphone để điều chỉnh và phát huy các công năng hiệu quả nhất.
Với thiết bị này, những âm thanh đưa ra sẽ được xử lý triệt để, không bị ảnh hưởng bởi tạp âm hay những tiếng rú rít nên chất âm đưa ra rất trong trẻo, thanh thoát nhất.
Người dùng hay các thành viên trong gia đình có chất giọng khác nhau nhưng với 4 chế độ chỉnh tone nhạc và 6 nhóm chế độ chờ giúp giọng hát của người hát được điều chỉnh phù hợp nhất và khi đưa ra loa, người dùng sẽ cảm nhận được tiếng hát hấp dẫn, ngọt ngào không kém ca sỹ.
Khi bạn đang thưởng thức những bản nhạc trữ tình, nhạc sàn với âm điệu thanh thoát, ngọt dịu chắc chắn sẽ cảm thấy rất thất vọng nếu thanh âm thể hiện những giai điệu đặc trưng của thể loại nhạc bập bõm, loãng tiếng.
Nhưng khi amply số xuất hiện trong bộ dàn âm thanh thì đó không còn là mối bận tâm bởi thiết bị với 4 chế độ cắt đặt rú rít sẽ giúp những âm thanh tỏa đều, thể hiện chân thực, sống động những giai điệu âm thanh giúp không gian phòng hát trở thành nơi giải trí chuyên nghiệp nhất.
Người dùng có thể cùng các thành viên trong gia đình chia sẻ những giây phút giải trí, thư giãn vui vẻ.
Hoàng Audio là nhà phân phối các thiết bị chính hãng, chất lượng nhất với nhiều ưu đãi đặc biệt mang đến sự hài lòng cho khách hàng.