Qúy khách hàng quan tâm bảng giá chính thức vui lòng vào đây: canhokingdom vn/du-an-vincity-quan-9/

Dự án căn hộ Vincity Quận 9 thuộc phân khúc bình dân nhưng những gì mà CĐT đem tớicho cư dân mai sau của dự án đều thuộc hàng cao cấp như: bệnh viện quốc tế Vinmec; trường học quốc tế Vinschool; hồ bơi; công viên; vườn nướng BBQ; gym Club; Spa Vincharm; trung tâm thương mại Vincom; TTTM điện máy Vinpro; cửa hàng tiện lợi Vinmart;….

Thị trường bất động sản Quận 9 hiện nay được chính quyền ưu tiên giao hội phát triển cơ sở hạ tầng nên tiện ích dịch vụ cũng như hệ thống giao thông bên cạnh dự án khu căn hộ Vincity Q9 cũng đã được chính quyền chú trọng đầu tư. CĐT Vingroup và những đối tác cũng như các ngân hàng bảo lãnh đã tạo mọi điều kiện tốt nhất để người dùng có thể nhanh chóng sở hữu Dự án khu căn hộ Vincity Q9 với vị trí tọa lạc là lợi thế hàng đầu khi kết nối nhanh chóng, dễ dàng đến các khu tiện ích dịch vụ cũng như các khu vực trọng điểm như: khu công nghệ cao; khu du lịch Suối Tiên; khu thể thao sân golf; trường đại học; trường trung học; bệnh viện quận 9; CoopMart Thủ Đức;…

Dự án Vincity Q9 với sự đa dạng các loại hình sản phẩm đã biến nơi đây trở thành siêu dự án với những dòng hình bao gồm: căn hộ, nhà phố và biệt thự. Trong số những sản phẩm này thì nhà đầu tư, các bạn chờ mong nhất chính là căn hộ giá rẻ Vincity triệu người mê không chỉ bởi giá phải chăng mà bởi vì chất lượng của dự án do CĐT đưa đến. dự án Vincity Grand Park Quận 9 một cách dễ dàng và thuận lợi nhất.

Tập Đoàn Bất Động Sản Vingroup đã hợp tác với các NH và đứng ra hỗ trợ vay vốn để người dùng mua căn hộ mau chóng mang mức lãi suất cực phải chăng trong khoảng thời gian dài lên đến 35 năm. Người mua căn hộ giá thấp quận 9 chỉ cần chuẩn bị những loại giấy tờ liên quan để có thể thực hiện vay và thực hiện giao dịch ngay lập tức.

Đa số gia đình trẻ hiện nay chưa có đủ tài chính để tậu cho mình căn hộ tại quận 9. Chính vì như vậyCĐT bất động sản Vingroup đã tạo điều kiện để khách hàng có thể thực hiện được chính sách với chỉ 20% giá trị căn hộ là có thể tiến hành đặc cọc và ký hiệp đồng mua bán căn hộ quận 9.

Hiện tại thì bên phía CĐT Vingroup đang triển khai và chuẩn bị mở bán Vincity Grand Park Q9 đang vô cùng lôi kéo được rất nhiều nhà đầu tư, quý khách hàng bây giờ có thể lựa chọn cho mình những loại hình đầu tư hoặc mua để ở thông qua việc đặt chỗ thiện chí để bảo đảm nhu cầu mua để ở hay đầu tư của mình.

Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật ngay khi có thông báo từ chủ đầu tư, dù vậy quý khách hàng cũng có thể gọi điện để được hỗ trợ thêm về dự án, với các thông báo ngoài lề quan trọng.

Nội dung có tham khảo từ nguồn trang : www.canhokingdom.vn/