Dịch vụ Thu Mua Sim Giá Cao Tại Công ty Sim123

Dịch Vụ Thu Mua Sim Đẹp đang có nhu cầu khá cao trong vài năm trở lại đây, Nhiều Đại Lý mua bán trao đổi sim đều phát triển thêm mảng thu mua sim vip giá cao. Vì vậy, để lựa chọn được địa chỉ thu mua sim uy tín với giá cao nhất, thì bạn cũng phải mất thời gian để tham khảo các địa chỉ đó.

Công ty Sim123.vn là địa chỉ thu mua sim vip trên cả nước được nhiều khách hàng tin dùng, Sim123.vn chuyên nhận mua lại những chiếc Sim Vip – Sim Đẹp đã qua sử dụng với giá cao nhất , Nếu bạn đang tìm hiểu địa chỉ nhượng lại số điện thoại không sử dụng nữa thì bạn tham khảo dịch vụ của công ty.

Sim123 – Công ty mua sim giá cao nhất.


Địa Chỉ của chúng tôi chuyên thu mua sim vip , của các nhà mạng như: Vinaphone,Viettel, Mobifone, …. cùng nhiều nhà mạng khác trên thị trường. Công ty hiện đang là nơi bán sim lâu năm sẵn sàng thu mua lại số sim khách hàng đang sử dụng một cách cao nhất.


Địa Chỉ có 1500 chi nhánh và mạng lưới rộng khắp toàn quốc, nên Sim123 có thu mua sim vip của bạn tận nơi dù bạn đang ở chỗ nào trên toàn quốc , Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm trên 10 năm làm việc, và với phương châm làm việc nhanh chóng, định giá chỉ 5 phút trong cuộc điện thoại,luôn luôn định giá cao nhất thị trường.

Yêu cầu đối với chiếc sim bạn muốn nhượng lại

+ Sim123.vn chỉ thu mua sim số đẹp số vip đang đứng tên chính chủ của bạn hoặc người trong gia đình và có thể làm thủ tục chuyển tên tại điểm giao dịch.
+ Sim của bạn phải là Sim Đẹp – Sim vip như sim tam hoa, sim tứ quý, ngũ quý, lục quý,ông địa thần tài….., sim thường dễ nhớ chúng tôi không mua.
+ Nếu sim đứng tên công ty thì cần Giám Đốc, cầm theo dấu đỏ và giấy tờ công ty đi làm thủ tục.

+ Khi đi sang tên bạn nhớ đem theo Hộ chiếu hoặc Chưng Minh Nhân Dân

+ Sim phải có 5 – 10 số thương xuyên liên lạc

+ Công ty ko nhận thu mua sim cam kết phải đóng cước cao hoặc thời hạn đóng cước còn dài

Cam kết của Sim123.vn

+ Bảo mật 100 % thông tin khách hàng.

+ Bàn giao tiền ngay sau khi sim về tên công ty chúng tôi.

+ Qua tận nơi của bạn để thực hiện thủ tục sang tên nhanh nhất.

Liên Hệ 24/7: Hotline – Mr Hải 0966656666 hoặc 0979252222

Xem thêm chi tiết hơn tại : https://sim123.vn/bai-viet/thu-mua-s...dep-tai-ha-noi