-
Gỏi cá sống càng ăn càng mê
Cách làm gỏi cá hồi sống là một phương pháp chế biến cá hồi khá hấp dẫn và mới mẻ. Đây là một món ăn khá nổi tiếng ở khu vực đồng bằng sông Cửu Long vì nơi đây là vùng cung cấp lượng cá hồi xuất khẩu lớn của nước ta. Với các công đoạn chế biến cẩn thận và hợp vệ sinh, cách làm món gỏi cá hồi không chỉ cuốn hút thực khách bởi hương vị mới lạ mà còn ở vẻ ngoài đầy sắc màu và hấp dẫn. Nhanh chân chuẩn bị nguyên liệu và vào bếp cùng chúng toi thực hiện cách làm gỏi cá hồi mê mẩn lòng người này các bạn nhé!
Nguyên liệu để là gỏi cá hồi
400g cá hồi tươi ngon (bạn có thể dùng cá ngừ nếu thích)
1 củ hành khô
1 nắm hành lá
3 thìa canh (45ml) nước tương (soy sauce)
1 thìa cà phê (5ml) dầu vừng
15g vừng rang
1 thìa cà phê ớt tươi xay tỏi hoặc ít hơn nếu bạn không ăn được cay
Cách làm món gỏi thịt cá hồi
(Bạn có thể mua cá hồi hoặc hoa quả tại ClverFood để đảm bảo độ ngon)
Bước 1: Để thực hiện cách làm cá hồi không bị tanh bạn cần sơ chế sạch, rửa kĩ với muối và dấm, sau đó thái khối vuông nhỏ và cho vào ngăn mát tủ lạnh.
Bước 2: Hành lá thái nhỏ, hành củ phi thơm và trộn hành phi, hành lá, ớt xay, vừng rang, dầu vừng và tương đậu nành vào một bát. Đây là những nguyên liệu không thể thiếu để cách làm gỏi cá hồi ngon mà không tanh đấy!
Bước 3: Cuối cùng, bạn cho cá hồi vào hỗn hợp trên, cho ra ly hoặc đĩa để trang trí, vậy là ta đã hoàn thành xong cách làm gỏi cá hồi cuốn hút lạ thường rồi nhé!
Quyền viết bài
- Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
- Bạn Không thể Gửi trả lời
- Bạn Không thể Gửi file đính kèm
- Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
-
Nội quy - Quy định
Cấu tạo bàn thờ thiên ngoài trời bằng đá tại Bình Phước Bình Dương Khác với những mẫu ban thờ tại gia tiên, thì bàn thờ thiên ngoài trời bằng đá tại Bình Phước, Bình Dương có cấu tạo vô cùng đặc...
Thiết kế bán bàn thờ thiên bằng đá...