Hàn Quốc một trong những đất nước phát triển hàng đầu ở khu vực Bắc Á. Sở hữu những tấm ve may bay di Han Quoc, bạn sẽ được đích thân thưởng thức những nét văn hóa mà bạn hàng ngưỡng mộ qua sóng truyền thông như ca nhạc, mon ăn, các phong tục.
Cùng phòng vé máy bay FLynow thưởng thức nghệ thuật ẩm thực xứ Hàn bạn nhé
Liên hệ Hotline : 0946 99 55 89 – 0946 995 595 – Website: Flynow.vn

Soondubu jjigae – Đậu phụ hầm cay
Sindubu-jjigae là cách chế biến đậu phụ nấu cùng với sò trong nước lèo cay. Đậu phụ mềm được làm bằng đậu nành ngâm nước, được mệnh danh là “thịt bò trong vườn rau”. Món ăn rất mềm và có vị khác lạ.



Japchae – Miến trộn Hàn Quốc
Bạn có thể lựa chọn thưởng thức món ăn này ở rất nhiều địa điểm khác nhau ở đất nước xứ Hàn. Tuy nhiên Flynow sẽ chỉ cho bạn một phương án đó là bạn hãy đặt mua ve may bay di Seoul và thưởng thức món miến trộn này ở các cửa hàng truyền thống thi bạn mới cảm nhận hết vị ngon của món ăn này.
Nguyên liệu chính để làm món ăn này là miến và các loại rau theo mùa (thường là cà rốt thái lát mỏng, hành tây, rau bina, và nấm) và thịt (thường là thịt bò). Người Hàn có thoi quen dùng dầu mè (dầu vừng) để chế biến món ăn. Gia vị điểm nhấn là xì dầu và ớt cùng hạt vừng. Japchae được sử dụng thoải mái khi nguội hoặc dùng khi còn nòng.



Galbi – sườn nướng
Galbi thường được biết đến cái tên của hầu hết món sườn nướng trong ẩm thực của người Hàn Quốc. Galbi sử dụng chủ yếu là thịt sườn bò hoặc lợn hoặc gà tẩm xì dầu (kanch’ang) rồi nướng. Khi dùng sườn bò, ngươi dân Hàn Quôc sẽ sử dụng cái tên là “sokalbi” hoặc “soekalbi”. Còn nếu dùng sườn lợn hoặc sườn gà thì được gọi là “twaechi galbi” hoặc “t’ak galbi”. Tuy nhiên, vì sườn bò được ưu tiên lựa chọn, nên nhiều khi chỉ Galbi không thôi cũng hàm ý món sườn bò nướng.