Thủ Đô Hà Nội một thành phố có văn hóa, lịch sử và cổ truyền lâu đời.hà Nội kỳ thú hành khách bởi vẻ xưa cũ của các di tích' nức tiếng và các hẻm ngách làng nghề đặc trưng. Không những vậy Hà NỘi còn thú vị du khách trong và quốc tế bởi vẻ hiện đại văn minh' và đang ngày càng đổi mới.Ghé thăm Hà Nội ngay trong tháng 5 để cảm thụ hết vẻ đẹp của mảnh đất cũng như con người nơi đây.

Bảng giá Vé máy bay đi Hà Nội tháng 05 hãng Vietjet Air



Đến Hà Nội ăn gì ?


1. Mỳ vằn thắn Bình Tây ở phố Hàng Chiếu

Một bát mỳ gồm có vằn thắn ( hay còn làm gọi là sủi cảo ) và mỳ. Sợi mỳ nơi đây được làm từ bột và trứng, được cán mỏng thành những sợi vừa dai vừa giòn, có màu vàng ươm đẹp mắt. Nhân của mì thánh làm từ tôm tươi giã nhỏ, nấm hương và thịt, được gói gọn trong một lớp bột mỳ cán mỏng.

ngoài ra, thịt xá xíu, nấm hương, một miếng trứng luộc, miếng bóng, rau cải, hẹ và tôm tươi đã bóc vỏ được thêm vào để hương vị thêm đậm đà. Nước dùng được ninh từ xương lợn, xương gà, cá tầm khô, vỏ tôm và một số vị thuốc bắc.

2. Bánh rán ngõ 135 Phương Mai

Điều đặc biệt của bánh rán nơi đây là vỏ bánh. Vỏ làm từ bột nếp, bột mì, chút muối, khoai lang' xay nhuyễn khiến cho chiếc bánh khi rán lên không khô nhưng mà rất giòn.Nhân bánh cũng gồm mộc nhĩ, thịt nạc vai, miến, hết thảy được băm nhỏ, trộn đều cùng các loại gia vị dậy mùi thơm. Đôi khi cô chủ hàng còn dùng khoai tím để làm vỏ bánh khiến chiếc bánh có màu sắc bắt mắt hết sức, hương vị cũng thơm ngon hơn bất thường và hết sức thu hút. Nơi đây có đu đủ ăn kèm và nước màu rất vừa miệng.
>> xem xét thêm giá vé máy bay từ TPHCM đi Hà Nội

3. Bánh đúc nóng phố Lê Ngọc Hân

Bánh đúc là món ăn nức danh ở Hà Nội từ lau và là thức quà đam mê của học sinh..Bánh đúc vừa dai vừa mềm, có mùi rất thơm và ấm nóng. Bên cạnh đó, bánh có vị ngọt của nước và dùng thịt xay. Bánh đúc ăn kèm với vài miếng đậu rán và đôi chút húng láng thì khỏi bàn tới độ ngon. Bạn sẽ cảm giác được sự chìm ngập của bánh, thịt và nước cùng với các gia vị đi kèm như ớt chưng, cùng dấm tỏi ớt.

4. Xôi cá rô đồng ở ngõ 107 Nguyễn Chí Thanh

Cá rô đồng tươi được đánh vẩy, luộc, và tách lấy phần thịt. Sau đó, cá được ướp với nước mắm và một ít hạt tiêu' cho thơm. Đợi ngấm gia vị thì đem đi chiên vàng. Xôi nếp trắng ăn kèm cá thêm chút hành phi.Vị xôi tại đây rất thơm, béo và rất rất ngon nữa.


5. Tào phớ Nghĩa Tân

Quán này luôn hút khách vào mỗi buổi chiều. Khách tại đây cũng muôn màu, từ học sinh, sinh viên cho đến giới văn phòng.
tào phở ở đây mướt, mịn và có màu ngà tự nhiên. Khi hưởng thụ tàu hũ ở đây, bạn sẽ cảm thấy sự mịn màng lịch lãm của tào phở, vị ngọt thanh của đường và mùi thơm dịu nhẹ của hoa lài. Mọi mệt nhọc lo toàn như được giải tỏa ở bát tào phớ. Từng hạt ngọc trai quý tự làm trắng trắng nhỏ nhỏ vừa thơm nhân dừa vừa dai. Bát tàu hũ có thêm chút thạch đen nữa thì thêm phần đậm đà.

6. Chả rươi ở ngay gần Ô Quan Chưởng

Món chả rươi gồm rươi đánh nhuyễn, thịt lợn băm nhỏ, trứng, thêm hành, thì là và vỏ quýt... Đặng trộn chung và rán lên. Vỏ quýt được cập nhật khiến cho miếng chả có vị đặc biệt hơn và thơm hơn. Chả rươi ăn khi còn nóng, kèm với rau sống, thêm chút đu đủ, chấm nước mắm cay chua là tuyệt ngon.

Đặt Vé máy bay Vietjet Air đi Hà Nội ở đâu?

Để giúp bạn nhanh lẹ sở hữu tấm vé máy bay giá rẻ đi Hà Nội, hãy liên lạc kinh tiêu Vinajet. Hàng ngũ viên chức sẽ tận tâm chỉ bảo và tư vấn cho bạn. Bạn cũng có thể truy nhập trang web vemaybaytructuyen.net.vn. Mọi rợ tin tức có khả năng chia sẻ giúp bạn chọn lựa tấm vé nhanh nhất và ăn khớp nhất.
Nguồn bài viết trích từ: Vietjettairgiare.com
ĐẠI LÝ Vé máy bay VINAJET
Hotline: 0931.309.515 - 0931.309.525