Nha Trang ngoài những địa danh du lịch nổi tiếng, hấp dẫn thu hút đông đảo khách tham quan, du lịch gần xa đến để tham quan, du lịch thì nó còn được yêu thích bởi những món ăn thơm lừng, nổi tiếng gần xa. Và có một món ăn mà hầu như ai cũng biết, ai cũng điều muốn thưởng thức khi có dịp ghé thăm Nha Trang, đó là món bánh canh chả cá Nha Trang hấp dẫn. Nhưng nó ngon thế nào? cách nấu ra sao, bí quyết nấu bánh canh chả cá ngon như thế nào? để phần nào giúp du khách trả lời được cho câu hỏi này, Viet Fun Travel xin giới thiệu đến du khách bí quyết nấu bánh canh chả cá Nha Trang thơm ngon, hảo hạn nhất mà chúng tôi đã sưu tầm được để du khách có thể tham khảo.

Sau đây là những bí quyết nấu bánh canh chả cá ngon nhất trong Tour Nha Trangdu lịch Việt Vui đã sưu tầm, tổng hợp được để có thể giới thiệu cho quý khách tham khảo:
1. Lên kế hoạch chuẩn bị những nguyên liệu cần thiết để nấu bánh canh chả cá Nha Trang

- Chả cá là món chính nên cần chuẩn bị đầu tiên, du khách có thể mua chả cá đã làm sẵn cũng được hoặc cũng có thể tự làm chả cá ở nhà cũng rất ngon.

- Nguyên vật liệu thứ 2 cũng khá quan trọng, du khách cũng phải chuẩn bị ngay đó là bột bánh canh dùng để nấu bánh. Đối với bột bánh canh này, du khách có thể lựa chọn bột sắn hoặc bột gạo đều được, loại nào cũng ngon và cho ra những sợi bánh canh dai, chất lượng thì trên cả tuyệt vời.

- Đặc biệt ngoài chả cá và bột bánh canh - 2 nguyên liệu chính để nấu món ăn này, du khách cũng có thể cho thêm một số loại phụ gia cần thiết sau đây để gia tăng thêm hương vị cho món ăn này: Hạt nêm, đường, muối, xương ống, Nước mắm, tỏi, ớt, tiêu và chanh...

Đặc biệt du khách cũng có thể căng nhắc lựa chọn những Tour du lịch Nha Trang 3 ngày của Viet Fun Travel để có thể đến thưởng thức món bánh canh chả cá ngon nhất nhé.



Chả cá là nguyên liệu cần được chuẩn bị đầu tiên

2. Công thức chế biến món ăn chả cá Nha Trang

Các bước thực hiện cách nấu bánh canh chả cá ngon khi tham gia một Tour du lịch Nha Trang như sau:

- Việc đầu tiên khá đơn giản những cũng không kém phần quan trọng đó là công đoạn chế biến lại sợ bánh canh. Đem sợi bánh rữa sạch, sau đó bắt lên nồi nước sôi cho sợi bánh canh đucợ dẻo, mềm như vậy ăn sẽ ngon hơn. Tiếp theo bỏ sợi bánh canh vào nước lạnh, vắt ráo nước, để đó.

- Việc làm tiếp theo trong công đoạn chế biến món bánh canh này là nấu nước dùng, cho xương ống đã ướp đầy đủ gia vị vào nồi nước sôi, sau đó khoảng 30 phút thì vớt xương ra, mục đích của việc này là muốn giữ cho nước dùng được trong nhưng vẫn có vị ngọt của thịt. Sau đó tiếp tục nêm nếm cho nồi nước dùng được ngon, vừa ăn thì xong xuôi.

- Công đoạn tiếp theo là nấu chả cá, du khách có thể chiên hoặc hấp lại cho chả cá được nóng, giòn ngon rồi cắt đều chả cá cho vừa ăn rồi bỏ vào nồi nước lèo khi nãy. Sau khi chuẩn bị hết mọi thứ, nước đã sôi, hương vị đậm đà, vừa ăn thì có thể cho bánh canh vào để thưởng thức được rồi. Công đoạn cuối cùng mà Viet Fun Travel nghĩ là du khách nào cũng cảm thấy thích đó là cho bánh canh vào tô và thưởng thức một cách ngon lành. Du khách có thể ăn món này kèm với vài cọng ngò, chanh và 1 chén nước mắm thơm ngon là tuyệt không gì bằng.

Nếu 3 ngày không đủ, du khách có thể căng nhắc lựa chọn Tour du lịch Nha Trang 4 ngày của Viet Fun Travel nhé.



Món bánh canh chả cá thơm ngon, đậm đà

Ở trên là phương pháp nấu món bánh canh chả cá Nha Trang cực kỳ thơm ngon và chất lượng nhất mà Viet Fun Travel vừa chia sẻ cho du khách để du khách có thể tham khảo. Hi vọng với bí quyết chế biến món bánh canh chả cá Nha Trang cực kỳ ngon và hấp dẫn này, du khách có thể tự tay mình chế biến ra được những tô bánh canh ngon nhất để cùng thưởng thức với gia đình, bạn bè, làm ấm áp thêm tình cảm của những người thân trong gia đình.