Mẹo làm bánh ngon
[img]http://************/wp-content/uploads/2016/11/cong-thuc-lam-banh-quy-bo.jpg[/img]
Nguyên liệu:
Bột mỳ hoa ngọc lan 200g
Bơ 195g anchor
trục đường 100g xay
1 tròng trắng trứng
một chút muối. 1 thìa cafe vani
Bơ để ở nhiệt độ phòng sử dụng máy đánh bơ cho nhuyễn, cho trong khoảng từ trục đường vào đánh cộng bơ chuyển màu vàng nhạt là được, cho từ từ lòng trắng trứng vào đánh cùng, cho muối và vani vào đánh lúc hẩu lốn đã hòa quện thì cho bột từ từ vào dùng dụng cụ trộn để trộn bột, bắt bông ra khay sau chậm triển khai đem đi nướng.
Bật lò 200độ 10 phút sau chậm triển khai nướng bánh 5 phút
bớt nóng độ 150 độ nướng 25 phút bánh vàng mặt là được
Lưu ý vì nhiệt độ và kích cỡ lò khác nhau nên cần phải canh lò để bánh đạt độ vàng đều.
Nguồn: làm bánh quy bơ